Đánh giá: Đồng hồ đeo tay Perpetual Secular Calendar

Để kỷ niệm 20 năm ra đời dòng đồng hồ mang tính biểu tượng (1996-2016), ANDERSEN Genève chế tạo ra một chiếc đồng hồ mang tên “Perpetual Secular Calendar” 20th Anniversary. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về chiếc đồng hồ đeo tay này. Chiếc đồng hồ này cũng ra mắt cộng đồng VN ngày 5.5.2019 mới đây

Đồng hồ đeo tay Perpetual Secular Calendar được Andersen Genève chế tạo ra lần trước hết vào năm 1996, trang bị hệ thống bánh răng phức tạp, hiển thị các ngày mà ko cần chuyển biến hàng năm cho đến năm 2400. Để kỷ niệm 20 năm ra đời dòng đồng hồ mang tính biểu trưng này (1996-2016), ANDERSEN Genève đã thêm Một chức năng phức tạp nữa cho chiếc “Perpetual Secular Calendar” 20th Anniversary. Theo đó, 7 ngày trong tuần sẽ được hiển thị trên mặt dial qua những biểu trưng được chạm khắc bằng tay không dùng máy móc từ vàng trắng 18k nguyên khối.

Những biểu trưng này đại diện cho mặt trời, mặt trăng và năm trái đất khác thuộc hệ mặt trời. Tên của các ngày được đặt theo tên của các vị thần. Bắt đầu từ Mặt trời cho Chủ nhật, và sau ấy lần lượt là Mặt trăng, Sao hỏa (Ares), Sao Thủy (Hermes), Sao Mộc (Zeus), Sao Kim (Aphrodite) và cuối cùng là Sao Thổ (Cronos) cho Thứ 7.

Trên mặt dial, chỉ báo ngày được hiển thị ở góc 3 giờ. Điều đặc biệt ở góc cạnh này là cửa sổ ngày ko những hiển thị ngày hiện tại ngay giữa và mà còn biểu lộ ngày trước và sau, với ý tưởng biểu thị sự liên tục của thời gian. Ngày trong tuần được thể hiện bằng một dấu chấm đằng sau mặt trời, mặt trăng hoặc một trong năm địa cầu. Chúng được chạm khắc bằng Vàng tây 18k bởi 1 thợ chạm khắc bậc thầy và logo của ANDERSEN Genève cũng vậy.

Mặt trước đồng hồ được làm từ chất liệu “BlueGold” độc quyền của ANDERSEN Genève. Đây là vàng 21ct với các yếu tố sắt trong đấy. Sau lúc đun nóng, vàng có màu xanh lam phản chiếu ánh sáng theo 1 cách rất đặc biệt. Hoa văn guilloché đẹp mắt cũng mang tới hiệu ứng phản xạ ánh sáng, đây là 1 họa tiết trang trí khó để thực thi thủ công.

Ở mặt đáy của đồng hồ, dưới lớp kính khoáng đức phủ Sapphire, chỉ báo Perpetuel Secular Calender sẽ được hiển thị trên Ba mặt dial phụ và kim đồng hồ đeo tay chỉ Tháng, 5 và 5 nhuận. Mô-đun này được xây dựng và lắp ráp bởi ANDERSEN, liên tục được tối ưu hóa kể từ khi đồng hồ đeo tay Perpetuel Secular Calender ra mắt lần trước nhất những cách đây 20 năm. Mặt đồng hồ đồng hồ mới lạ được cấu tạo hoạt động trong vòng 400 năm, sau đấy mặt đồng hồ mới sẽ được thay mời với biểu trưng năm từ 2400 tới 2800, v.v.

Phiên bản kỷ niệm 20 Năm của Perpetuel Secular Calender được sản xuất giới hạn 20 chiếc và chỉ được chế tạo từ platinum, đồng hồ đeo tay này được xây dựng, sản xuất và lắp ráp bởi ANDERSEN Genève. cỗ máy này đã ra mắt cộng đồng yêu đồng hồ tại VN nhân sự kiện ra mắt thương hiệu đồng hồ đeo tay ANDERSEN Geneve vào ngày 5.5.2019 mới đây với việc tham gia của đứng đầu công ty thương hiệu: Pierre-Alexandre Aeschlimann.

Loading Facebook Comments ...