Đánh giá độ bền của chiếc đồng hồ Orient Bambino FAC00005W0

Không chỉ làm đốn tim người dùng bởi vẻ ngoài sang trọng, tinh tế và lịch lãm, Orient Bambino FAC00005W0 thuyết phục người dùng bởi độ bền đi cùng năm tháng.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/13/huong-dan-ve-sinh-dong-ho-day-da-dung-cach/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/13/nhung-mau-dong-ho-dinh-vi-tre-em-chong-nuoc-tot-nhat-hien-nay-2018/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/13/dong-ho-nu-casio-she-3047d-7audr-day-deo-kim-loai-ket-hop-voi-mat-dong-ho-co-diem-nhan-ma-vang-hong-va-dinh-da-sang-trong/

 

Đồng hồ có khả năng chịu nước 30M. Theo đó bạn có thể vui tung tăng đi mưa, rửa tay mà không cần lo lắng “anh bạn” bị ảnh hưởng. Mặt kính sử dụng kính cường lực, kèm theo chức năng chống xước. Vì vậy trong nhiều tình huống va đập mà chiếc đồng hồ không hề bị ảnh hưởng. Thậm chí dùng nhiều năm mà chiếc đồng hồ luôn mới, luôn hấp dẫn.

dong-ho-orient-fac00005w0-bieu-tuong-cua-nguoi-dan-ong-thanh-dat

Độ bền đồng hồ Orient đi cùng năm tháng

Đường kính vỏ 40.5mm, chiều dày 11.8mm thích hợp với những người có cổ tay to dày. Nếu những người có cổ tay mỏng và hơi nhỏ nhưng vẫn có tình cảm với “anh bạn” này có thể khéo léo kết hợp với trang phục. Ví dụ một bộ vest đen dài tay sẽ làm nền cho siêu phẩm tỏa sáng. Đồng thời che dấu đi chiếc cổ tay khiêm tốn so với chiếc đồng hồ.

dong-ho-orient-fac00005w0-bieu-tuong-cua-nguoi-dan-ong-thanh-dat

Vị cứu tinh của những chàng trai tay nhỏ

Orient sử dụng chất liệu thép không gỉ 316L cho phần vỏ. Đó chính là lý do vì sao dù trải qua nhiều năm sử dụng mà siêu phẩm này vẫn sáng bóng. Tuy nhiên “của bền là tại người” bởi vậy đừng quăng quật cũng như không vệ sinh chúng. Chỉ cần bạn vệ sinh định kỳ lau chùi bụi bẩn vẻ ngoài của siêu phẩm không khác với ngày hôm qua.

dong-ho-orient-fac00005w0-bieu-tuong-cua-nguoi-dan-ong-thanh-dat

Lịch lãm đến từng chi tiết

Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, lịch lãm, độ bền không phải bàn cãi siêu phẩm chính là “anh bạn” đồng thành tuyệt vời cho những quý ông thành đạt. Chỉ với một chút khéo léo trong việc kết hợp trang phục, chiếc FAC00005W0 sẽ giúp chủ nhân trở thành trung tâm của đám đông và “ăn gian” được độ tuổi của mình.

Loading Facebook Comments ...