Đại học Greenwich và những điểm lý thú

Đại học là con đường ngắn nhất đưa chúng ta tới thành công, thế nên mỗi một thông tin liên quan tới chủ đề này đều nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng. Thời gian qua, rất nhiều đầu báo đưa tin về trường đại học Greenwich – cái nôi đào tạo ra rất nhiều người tài, cũng là trường học mơ ước của biết bao sinh viên. Tìm hiểu về các trường đại học cũng vì thế mà trở thành một trong những chủ đều được mọi người vô cùng quan tâm. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá trường đại học Greenwich tại Việt Nam nhé.


Năm 2009, tổ chức giáo dục FPT cùng với trường đại học Greenwich (Vương quốc Anh) đã cùng hợp tác và mở ra trường đại học ở Việt Nam. Hiện nay, đây là ngôi trường của hơn 6000 sinh viên đến từ khoảng 10 quốc gia theo học. Học sinh học tại đây mang nhiều quốc tịch khác nhau, chẳng hạn như Pháp, Hà Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản,.. Điều này đã giúp tạo ra một môi trường lý tưởng cho sự giao lưu văn hóa giữa các sinh viên, giúp họ học thêm nhiều kiến thức bổ ích.Chúng ta đều biết rõ hiện nay khi tuyển dụng người ta không chỉ nhìn vào trình độ học vấn mà còn có thêm các tiêu chí về kỹ năng. Nhận thức rõ điều này, Greenwich cũng rất chú trọng vào việc tạo ra môi trường thuận lợi cho việc phát triển những khả năng riêng, phát triển toàn diện con người.


Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều trường đại học khác nhau, đào tạo rất nhiều ngành nghề, phục vụ cho nền kinh tế đang dần chuyển biến. Nhiều năm trước, họ đã hợp tác với FPT và mở ra một trường đại học Greenwich tại Việt Nam, là môi trường giáo dục của rất nhiều sinh viên quốc tế.


>>> Xem thêm : https://greenwich.edu.vn/cach-tinh-diem-xet-tuyen-hoc-ba-n1061.html – đây là 4 điểm nổi bật nhất hiện nay về Đại học Greenwich

Loading Facebook Comments ...