Đặc điểm nhận biết quạt trần hộp

Quạt trần hộp tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần đây nhưng đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Sản phẩm có khả năng làm mát tốt, điều hòa không khí, kiểu dáng thiết kế đẹp và nhiều tính năng thông minh. Vậy giữa rất nhiều loại quạt khác, đâu là đặc điểm bạn cần nhận biết nhất về quạt trần hộp. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quạt trần hộp bạn nhé.

Đặc điểm nhận biết của quạt trần hộp

Quạt trần hộp có thiết kế hình hộp vuông nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng. Quạt được làm từ chất liệu nhựa đảm bảo, linh kiện chính hãng và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Loại quạt này được gắn trực tiếp vào trần nhà, qua hệ thống ốc vít chặt chẽ, do đó rất kiên cố, người dùng có thể yên tâm khi mua quạt hộp về sử dụng. Click vào đây để xem thêm thông tin chi tiết http://daeki.com.vn/quat-tran-hop.htm

Banner quạt trần hộp

Banner quạt trần hộp

Quạt trần hộp có các màu sắc đa dạng: vàng viền gỗ, trắng, vàng trắng. Tùy vào nhu cầu sở thích, yêu cầu của từng khách hàng, mà mỗi sự lựa chọn có thể linh hoạt đa đạng. Thường thì quạt trần hộp màu trắng được sử dụng cho các văn phòng làm việc, các không gian cần tính hiện đại, chuyên nghiệp, trang nhã, lịch sự. Việc sử dụng quạt trần hộp màu trắng, không chỉ đem lại hiệu quả làm mát cao mà còn giúp tạo nên điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. Trong khi đó nếu lắp đặt trong phòng khách, phòng ngủ hoặc các không gian riêng tư khác, bạn có thể lựa chọn màu viền gỗ hoặc màu vàng trắng, sẽ giúp không gian trở nên ấm cúng hơn.

Quạt trần hộp có thiết kế bên ngoài là hình hộp có các kẽ hở nhằm giúp gió có thể lưu thông ra ngoài tốt hơn. Quan sát kỹ bạn có thể thấy, cánh quạt của quạt trần hộp có kích thước vừa phải, nhỏ gọn. Bên trong là các linh kiện của quạt và các loại đèn chiếu sáng. Đèn chiếu sáng được lắp đặt sau cánh quạt, giúp chiếu sáng tốt nhất. Quạt trần hộp không chỉ là sản phẩm làm mát mà còn là sản phẩm trang trí rất đẹp mắt và ấn tượng. Khi cần bạn có thể bật đèn lên, để chiếu sáng phòng khách hoặc làm đèn ngủ đều được. Điều đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho những vật dụng đèn truyền thống.

Phòng khách sử dụng quạt trần

Phòng khách sử dụng quạt trần

>>> Không chỉ cung cấp về dòng sản phẩm về quạt trần hộp, mà chúng tôi còn cung cấp thêm về các dòng sản phẩm khác nữa. Nếu như bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm http://daeki.com.vn

Quạt trần hộp có thể ứng dụng với các trần nhà thấp ví dụ: chung cư, bệnh viên, trường học,…Khi đó loại quạt này sẽ làm mát tốt nhất và hiệu quả nhất. Bạn có thể linh hoạt lắp đặt cho các không gian đó và tự mình cảm nhận những điều thú vị đặc biệt bạn nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến quạt trần hộp. Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Trân trọng cám ơn bạn đã dành sự quan tâm theo dõi bài viết này.

Loading Facebook Comments ...