Đặc điểm của bồn cầu âm tường và lý do nên sử dụng

 

Đặc điểm của bồn cầu âm tường và lý do nên sử dụng
Bồn cầu âm tường có ưu điểm lớn nhất là giúp tiết kiệm không gian nhà vệ sinh; phù hợp với nhiều phong cách thiết kế phòng tắm khác nhau. Bạn đã biết hết những đặc điểm của loại bồn cầu này và tại sao nên sử dụng nó chưa?

 

Bồn cầu âm tường là gì và ưu điểm của nó
Bồn cầu treo tường là loại bồn cầu được gắn trực tiếp vào tường. Cấu tạo của nó gồm các bộ phần gồm tâm xả, két nước, ống dẫn đều được lắp đặt âm tường. Ưu điểm trước tiên cần kể đến của loại bồn cầu này là khả năng tiết kiệm không gian tối ưu. Nó đặc biệt phù hợp với những phòng tắm có diện tích khiêm tốt nhờ thiết kế đặc biệt. Nhưng không vì thế mà sự trang trọng; vẻ tinh tế trong từng đường nét của nó bị hạn chế.
Bạn nên lắp bồn cầu treo tường cho nhà tắm tối giản
Những chiếc bồn cầu âm tường có thiết kế liền khối; không có khe kẽ như các loại bồn cầu thông thường. Vì thế việc vệ sinh thiết bị sẽ đơn giản hơn; mất ít thời gian hơn. Và loại bồn cầu này cũng có nhiều loại từ loại thường đến loại thông minh với các tính năng cao cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình, bạn có thể chọn thiết bị phù hợp nhất.

 

Đa số các loại bồn cầu gắn tường ngày nay đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Các mẫu bồn cầu âm tường cũng được ứng dụng nhiều công nghệ chống bám bẩn, kháng khuẩn vượt trội. Hơn nữa loại sản phẩm này cũng rất tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm thông minh sẽ khiến người dùng bất ngờ với hàng loạt tính năng hiện đại.
Có nên dùng bồn cầu âm tường cho phòng tắm của bạn?
Tuy có nhiều ưu điểm nhưng bồn cầu âm tường cũng có hạn chế nhất định. Hạn chế duy nhất là khi lắp đặt bồn cầu, bạn phải tính toán thật kỹ đường ống nước âm tường. Khi sửa chữa đường ống sẽ hơi phức tạp một chút. Nhưng hạn chế nhỏ này không đủ để khiến bạn từ chối một chiếc nhà vệ sinh âm tường đúng không nào?
Có nhiều mẫu bồn cầu treo tường cho bạn chọn
Bạn nên sử dụng thiết bị này nếu muốn có một nhà vệ sinh theo phong cách tối giản. Nếu muốn tiết kiệm không gian tắm thì đây cũng là gợi ý tốt cho bạn. Thiết bị gọn nhẹ này sẽ giúp bạn giảm thời gian vệ sinh. Đồng nghĩa với việc phải dùng ít nước hơn; ít chất tẩy rửa hơn và góp phần bảo vệ môi trường.

 

Hầu hết các thương hiệu sản xuất thiết bị phòng tắm hiện nay đều có sản phẩm bồn cầu âm tường. Nếu muốn mua hàng Việt Nam chất lượng cao bạn có thể chọn sản phẩm của Viglacera. Nếu muốn chọn hàng nhập khẩu từ Nhật Bản các bạn có thể chọn sản phẩm của INAX hay ToTo. Nếu muốn dùng bồn cầu cao cấp từ Mỹ hãy lựa chọn sản phẩm của KOHLER. Chúc bạn sớm chọn được chiếc bồn cầu ưng ý nhất.

 

Loading Facebook Comments ...