Cô nàng thời gian tinh khiết Elixa E048-L148

Không chỉ bó hẹp mình trong những quan điểm thiết kế đặc trưng, Elixa cũng tiếp nhận những tinh hoa của các xu hướng mới nhất từ các kinh đô thời trang của thế giới, từ thay đổi các kiểu dáng, màu sắc và phong cách rất đa dạng. Thiết kế với chất thép không gỉ cao cấp mà mẫu  Elixa  mang tên E048-L148 chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn mới.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/27/dung-day-da-dong-ho-the-nao-lau-hu/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/27/xu-huong-su-dung-dong-ho-thong-minh-cho-tre/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/27/dong-ho-nu-casio-gia-re-pha-cach-an-tuong-tong-mau-dong/

 

e048- L148

e048- L148
Nếu bạn là một người yêu cái đẹp hay đơn giản là có chút quan tâm đến thời trang, chắc chắn đã không bất ngờ khi thấy Elixa đã nhận được sự công nhận và ca ngợi từ các nhà thiết kế thời trang ưu tú từ Paris và Miami, trở thành một chủ đề nóng được các blogger thời trang quan tâm tìm hiểu.

e048- L148
Để nhận xét về mẫu đồng hồ của Elixa điều đầu tiên phải nhắc đến đó là thiết kế đẹp mắt với kích thước mặt chữ nhật xinh xắn chưa quá kích thước 30 mm có thể kết hợp với mọi kích cỡ tay các cô gái. Bộ máy Quartz đem lại độ chính xác cao cùng với mặt kính Mineral có khả năng chống xước tốt.

 

e048- L148

Điểm nhấn thứ hai mà bạn không thể rời mắt mẫu đồng hồ đó là thiết kế mặt số. Tại vị trí khung thép cao cấp 316L  có sự xuất hiện của 5 viên đá được chạy dài theo mặt số. Tại phần mặt số những cọc số cũng được khắc họa với thanh gạch dọc điểm lại những khung giờ quan trọng. Lo go của thương hiệu luôn được ưu  tiên đặt tại vị trí bên dưới mốc 12 giờ.

 

e048- L148

 

Những khung dây thép được thiết kế khóa cài theo kiểu truyền thống rất bền và đẹp, dễ dàng thao tác kể cả khi bạn dùng tay không thuận. Ngoài ra bạn còn được hưởng chế độ bảo hành lên tới 2 năm do lỗi nhà sản xuất. Bộ máy quartz mang đến tính chính xác cao. Khả năng chống nước 30m đầy tiện dụng.

 

e048- L148

Với thiết kế dây thép sáng bóng này bạn có thể kết hợp sử dụng những bộ trang phục công sở hay những bộ trang phục  dạ hôi. Rất tuyệt vời nếu như bạn kết hợp sử dụng tăng thêm vẻ tự tin trong công việc thường ngày.

Loading Facebook Comments ...