chung cư vinhomes giảng võ- Vinhomes Gallery!

Lại một dự án đánh dấu một bước nhảy vọt của tập đoàn Tân Hoàng Minh trong lĩnh vực bất động sản và ngày càng đánh dấu được vị trí, tầm quan trọng của mình trong lĩnh vực này bằng một dự án là tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại được đặt ngay tại quận Ba Đình- thành phố Hà Nội mang tên chung cư vinhomes giảng võ – 148 Giảng Võ- Ba Đình- Hà Nội!

Những mảnh đất nội thành luôn là một cơn sốt trong giới bất động sản đã từ lâu nay kể cả trong thời kì mà bất động sản ít biến động nhất. Cho đến nay, khi mà thị trường bất động sản đã quay trở lại và dần sốt lên  thì việc có được một dự án, một diện tích đất đủ lớn để có thể xây dựng được một dự án chung cư cao cấp lại là một điều ít tập đoàn có thể làm được như Tân Hoàng Minh do phải có một nguồn vốn cực kì lớn mạnh!

chung cư vinhomes giảng võ kết hợp dịch vụ 5 sao Vinhomes

Từ việc muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với những cư dân cao cấp trong một cuộc sống ngày càng hiện đại, tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng với Vinhomes của tập đoàn Vingroup đã cùng nhau mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp và trong lành nhất có thể trong bầu không khí thủ đô của đất nước.

Điều đó được thể hiện ở các tiện ích dịch vụ chuẩn 5 sao như trung tâm thương mại vinhomes center vô cùng hiện đại với những tiện ích hấp dẫn phục vụ cư dân của tòa nhà cũng như những cư dân khác đến thăm quan mua sắm.Với những gia đình có con nhỏ, việc lựa chọn trường học sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào việc tích hợp cả những hệ thống giáo dục và y tế chất lượng cao ngay tại chung cư vinhomes giảng võ này. Ngoài ra, Chung cư quảng an đó còn là những dịch vụ khác nhằm chăm sóc sức khỏe của cư dân một cách tốt nhất như các phòng gym, các câu lạc bộ Yoga, thể thao, cùng với hệ thống cơ sở vật chất như các sân thể thao, bể bơi ngoài trời…

 

Loading Facebook Comments ...