Chữ ký số giá rẻ – Bảng giá đăng ký gia hạn

Chữ ký số giá rẻ – Bảng giá đăng ký gia hạn – hỗ trợ dịch vụ tốt nhất – Hiện nay Trên thị trường có nhiều đại lý dịch vụ phân phối chữ ký số khai báo thuế tờ khai qua mạng tuy nhiên tìm được 1 đại lý uy tín chất lượng làm việc có tâm là điều không hề dễ, CKSVINA xin nói lại là hiện tại các CTy cung cấp chữ ký số (có 9 chứng thư số) ko trực tiếp cung cấp dịch vụ chữ ký điện tử cho những CTy, doanh nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân mà là do đại lý ủy quyền trực tiếp cung cấp và hỗ trợ dịch vụ).

Hiện nay cung sở hữu vô cùng nhiều trường hợp là “bỏ con giữa chợ” thu tiền quý khách xong không chịu hỗ trợ khách hàng dùng dịch vụ của mình trong giai đoạn kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm… khiến chậm trễ giai đoạn kê khai thuế dẫn tới bị cơ quan thuế phạt, gây phiền hà cho tổ chức đặc biệt là liên quan đến thuế… CKSVINA luôn là đơn vị đươc nhiều công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn dịch vụ của tôi mang đến sự hài lòng bởi sự hết lòng và thân thiện.

Chữ ký số giá rẻ – Bảng giá đăng ký gia hạn là bảng báo giá đăng ký và gia hạn dịch vụ chữ ký số khai thuế điện tử, bảo hiểm điện tử, y tế điện tử…của công ty cung cấp chữ ký điện tử Chữ ký số Efy ca, Smartsign ca, Vnpt ca, FPT-CA ca, Vietel ca, NACENCOMM, safeca ca, new ca, Bkav-ca ca và các đơn vị cung cấp khác được bộ thông tin và truyền thông cấp phép hoạt động.

Chữ ký số giá rẻ – Bảng giá đăng ký gia hạn | CKSVINA

Theo thông tin từ trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (NEAC), đã với 9 công ty cung cấp con dấu điện tử (CA) công cộng gồm: Vnpt-ca, CA2-CA, Viettel-CA, Bkav, FPTCA, Vina-ca (Vina-CA), safe-ca, Newtel-CA và Efy-ca là doanh nghiệp mới được cấp phép tính tới thời điểm .Chữ ký số hiện tại là 1 dịch vụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Tại Việt Nam sở hữu 9 nhà cung cấp đang cung cấp chữ ký số phục vụ cho cá nhân doanh nghiệp CTy. Mỗi công ty cung cấp với các chính sách chiến lược khác nhau, nhưng sự uy tín chất lượng vẫn được các đơn vị cung cấp con dấu điện tử đặt lên trên hết.

Dưới đây là Bảng báo giá chữ ký số giá rẻ của các CTy cung cấp chữ ký số

1. Chữ ký số Vnpt-ca bảng giá đăng ký gia hạn

Vnpt-ca là sản phẩm dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Bộ TT&TT đã trao giấy phép cung cấp sản phẩm dịch vụ chứng thực chứng thư số công cộng do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Vnptca là công ty đại diện trực tiếp vận hành là công ty VDC (ngày 15/9/2009). Vnptca vươn lên là doanh nghiệp lần đầu được cấp phép cunng cấp dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử cho cơ quan, tổ chức, cá nhân tiêu dùng.

2. Chữ ký số Bkav-ca bảng giá đăng ký gia hạn

Tháng 3/2010 Bộ Thông tin và Truyền Thông đã cấp giấy phép cung ứng dịch vụ chứng thư số công cộng cho công ty An ninh mạng Bkavca, Bkavca trở thành một trong những công ty cung cấp lần đầu đưa ra dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử đến tất cả những CTy trên cả nước. chứng thư số Bkav ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình.

3. Chữ ký số điện tử VIETTEL-CA bảng giá đăng ký gia hạn

Viettel-CA là dịch vụ chứng thực chứng thư số do Tập đoàn Viễn thông Quân đội cung ứng đuợc Bộ TTTT cấp phép. Là công ty đa ngành và hầu hết hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật thông tin.

4. Chữ ký số FPTCA bảng giá đăng ký gia hạn

doanh nghiệp FPT-CA đã được sự đồng ý được Bộ TTTT cấp phép là công ty cung cấp chuyên dụng dịch vụ chứng thư số công cộng vào ngày 26/07/2010. Tháng 10/2010, dùng cho chữ ký điện tử FPTCA (FPT-CA) bắt đầu cấp phát chữ ký điện tử và hoạt đông cung cấp dịch vụ chữ ký điện tử tại thị trường tại Việt Nam..

5. Chữ ký số Vina (SMARTSIGN) bảng giá đăng ký gia hạn

CTy chữ ký điện tử Vina-ca là 1 trong những doanh nghiệp được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép là nhà cung cấp con dấu điện tử công cộng cho CTy có mục tiêu phân phối chứng thư số công cộng là đơn vị khởi tạo chữ ký điện tử và cung cấp giải pháp phần mềm chữ ký số 1 hướng đi toàn diện và lâu dài, mang chiều sâu, Smartsign là nhà cung cấp Chữ ký số Vina và cung ứng phần mềm chứng thư số tố nhất cho người tiêu dùng của mình.

6. Chữ ký số Ca2 (NACENCOMM) bảng giá đăng ký gia hạn

Hơn 15 năm những hiểu biết trong lĩnh vực tăng trưởng kỹ thuật thẻ lý tưởng, doanh nghiệp Cổ phẩn khoa học Thẻ ca 2 dần khẳng định năng lực của mình trong các cách chữ ký số và phần mềm kỹ thuật thẻ hoàn hảo. tổ chức Cổ phần kỹ thuật Thẻ ca 2 là 1 thành viên của tổng tổ chức Điện Tử Hà Nội – HANEL.

7. Chữ ký số New-ca (NEW-TEL) bảng giá đăng ký gia hạn

NEWTEL-CA là công ty cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp chức vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ TTTT cấp phép cấp ngày 13/07/2011. (Bảng giá chứng thư số mới nhất tháng 9 2018)

8. Chữ ký số safeca bảng giá đăng ký gia hạn

tổ chức cổ phần Chứng Số An Toàn là một trong các đơn vị lần đầu tiên được Bộ TTTT cấp phép hoạt động phân phối dùng cho Chứng thực chữ ký điện tử công cộng cho cơ quan, CTy donh nghiệp và cá nhân sử dụng

9.Chữ ký số Efyca bảng giá đăng ký gia hạn

Ngày 05/04/2018 Bộ thông tin và truyền thông đã thông qua và cấp phép hoạt động cho sở hữu giấy phép hoạt động số153/GP-BTTTT là nhà cung cấp phục vụ chứng thư số Efy (EFY-CA),Chữ ký số công cộng Efyca sở hữu buổi lễ này thì công ty cổ phần kỹ thuật tin học Efyca Việt Nam đã gia nhập vào trong hàng ngũ những công ty khởi tạo chữ ký điện tử công cộng tại Việt Nam.

Ghi chú:

– Vui lòng phân phối CMND + GPKD của người địa diện pháp luật của doanh nghiệp.

– Bảng báo giá có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/01/2019 đến lúc sở hữu bảng báo giá mới.

– Bảng báo giá trên đã bao gồm giá bán Token con dấu điện tử (USB)

– Bảng báo giá trên đã bao gồm VAT (10%) và đã bao gồm phí tư vấn dịch vụ trong quá trình kê khai(Nộp thuế điện tử, bảo hiểm điện tử, Hải quan điện tử…Chỉ áp dụng chỉ những quý khách dùng dịch vụ của CKSVINA).

– Đổi mới Token lúc token bị lỗi trong giai đoạn dùng.

Xem thêm: => Tin tổng hợp

Trên là bài: Chữ ký số giá rẻ – Bảng giá đăng ký gia hạn của CKSVINA, Để được tư vấn vui lòng LH: 0969588696

Loading Facebook Comments ...