Chọn rèm sáo gỗ cho văn phòng

Rèm sáo gỗ là loại rèm đang được ưa chuộng hiện nay không chỉ dùng cho gia đình mà rèm sáo gỗ còn đước dùng cho không gian văn phòng công ty. Vậy khi chọn rèm sáo gỗ cho không gian văn phòng cần lưu ý điều gì. Có những điều gì cần lưu ý khi mua rèm sáo gỗ.

Một chiếc rèm gỗ dùng trong không gian văn phòng được làm từ chất liệu 100% gỗ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ nga, úc, hàn quốc với những loại gỗ đa dạng như gỗ sồi nga, gỗ thông tuyết, gỗ tùng tuyết,..đây là loại gỗ chất lượng trung bình. Những chiếc rèm sáo gỗ được làm từ gỗ bạch dương, gỗ dương cầm, gỗ hương đỏ là những loại rèm sáo gỗ chất lượng cao và có giá thành đắt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Rèm sáo gỗ được làm bởi những mảnh gỗ có bản từ 3,5 đến 5 cm tùy từng loại rèm có thiết kế bản gỗ khác nhau. Những mảnh gỗ này được xử lý chống cong veengj mối mọt, chống thấm nước, ẩm mốc trước khi xếp rèm  để khi sử dụng những mảnh gỗ đó không bị cong.

Với văn phòng thời gian vệ sinh rèm thường xuyên là không thể vì thế cần chọn những chiếc rèm có thể vệ sinh nhanh chóng. Rèm sáo gỗ có thể vệ sinh rất nhanh chóng, đơn giản. Không quá cầu kì phải đi giặt như những chiếc rèm khác mà chỉ cần dùng khăn ướt lau sẽ loại bỏ được sạch bụi. Rèm sáo gỗ còn rất than thiện với môi trường không gây hại và có thể làm mát văn phòng.

>> Xem thêm: mành rèm hội trường

Khi chọn rèm sáo gỗ cho văn phòng giá cả là yếu tố cần quan trọng nhất. Nhưng  giá thành của một chiếc rèm sáo gỗ không thấp mà cao hơn sơ với những loại rèm văn phòng khác. Gía của nó dao động từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng một chiếc. nhưng rèm sáo gỗ có thể dùng trong thời gian lâu dài không lo bị hỏng.

Loading Facebook Comments ...