Chọn ô tô chạy grab loại nào bền giá tốt

Bạn đang muốn dùng ô tô trong việc kinh doanh? Cụ thể là chạy grab. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ô tô chạy grab loại nào bền giá tốt? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây!

Lựa chọn ô tô chạy grab

Ngày nay việc sử dụng ô tô để kinh doanh như việc chạy đưa đón khách không còn gì xa lạ. Mẫu xe dùng để kinh doanh dịch vụ vận tải nói chung cần phải có yếu tố tiết kiệm nhiên liệu, linh hoạt vận hành trong đô thị,…

Kết quả hình ảnh cho ô tô grap

Tiêu chí để chọn lựa ô tô chạy grab

Trước khi mua ô tô để kinh doanh bạn sẽ cần phải cân nhắc tới nhiều yếu tố khác nhau như: giá thành, độ bền, có dễ bắt khách hay không, khả năng thu hồi vốn, hỏng hóc,…

  • Giá thành: trước hết bạn cần chuẩn bị tiền và xem với ngân sách của mình có thể mua được loại ô tô nào. Hoặc bạn có thể cân nhắc tới hình thức mua trả góp được nhiều người dùng tới hiện nay.
  • Loại xe: nếu bạn chỉ muốn chạy grab không thì chỉ nên mua xe 4 chỗ. Còn nếu bạn muốn mua xe vừa chạy grab vừa là để cho gia đình sử dụng thì nên lựa chọn loại xe 7 chỗ cho tiện dụng.
  • Độ bền: những dòng xe bền bỉ được ưa chuộng hiện nay gồm có Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Huyndai i10, Kia Morning,…

Một số dòng ô tô thích hợp chạy grab hiện nay

Với các loại ô tô mới bạn có thể tham khảo một số mẫu như:

Dòng xe dưới 500 triệu đồng: các loại như Huyndai Grand i10, Kia Morning, Mitsubishi,… Morning Kia là dòng xe nổi bật trong phân khúc này bởi giá xe hợp túi tiền cùng các tính năng độc đáo ở từng phiên bản. Morning Si với phong cách thể thao châu Âu mang dáng vẻ hiện đại, cabin rộng rãi, thoải mái cho hành khách trong xe.

Kết quả hình ảnh cho ô tô grap

Dòng xe phân khúc 500 – 800 triệu đồng: tham khảo các loại xe như Mazda 3, Mazda 2, Toyota Vios, Mistsubishi Mirage, Chevrolet Cruze, Honda Civic, Kia K3, Huyndai Accent, Vios TRD Sportivo, Vios 1.5G CVT,… Toyota Vios được cho là lựa chọn hàng đầu của các lái xe Uber hay Grab. Trong đó Toyota Vios 1.5E MT là dòng xe khá được ưa chuộng để chạy dịch vụ ở nước ta. Nổi bật với công nghệ VTTi tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Toyota Vios tiêu hao nhiên liệu khoảng 6 lít trên 100km.

Hi vọng những gợi ý trên đây về việc chọn ô tô chạy grap loại nào bền giá tốt sẽ giúp ích được các bạn có được những sự lựa chọn hợp lý nhất. Những chiếc xe hơi bền bỉ và êm ái sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng và tiết kiệm chi phí bảo hành, sửa chữa cho bạn!

Loading Facebook Comments ...