Chọn màu ô tô phù hợp với tuổi nên hay không?

Không chỉ đối với những người làm kinh doanh mà bất kỳ những ai sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại và muốn mua ô tô thì đều nên chọn mua những chiếc ô tô có màu sơn phù hợp với tuổi của mình.

Nếu chọn một chiếc xe phù hợp với tuổi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, nó thu hút cho bạn tài lộc, không khắc với các yếu tố khác, bạn sẽ luôn cảm thấy tinh thần thoải mái khi đi những chiếc ô tô của chính mình có màu phù hợp.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là quan điểm và lời khuyên của những nhà nghiên cứu về phong thủy, cung mệnh giành cho con người. Còn về độ chính xác thì cần phải chính mình trải nghiệm mới co thể tin tưởng được. Do đó, bạn không nên quá thiên về một ý kiến hay quan niệm nào đó mà áp đặt mình phải mua những chiếc xe ô tô có màu mà mình không thích chỉ với lý do là màu của chúng hợp với tuổi và cung mệnh, sẽ giúp sự nghiệp hay cuộc sống của bạn tiến triển. Điều này có khi còn đem lại những tác dụng phụ, vì nếu không thích thì chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi điều khiển chúng.

Do đó, tôi khuyên bạn là chỉ nên tin một phần vào những quan niệm tâm linh hay phong thủy đó. Công việc hay cuộc sông của mình là do chính mình tạo dựng lên, hãy luôn luôn học hỏi, tạo dựng quan hệ với bạn bè.. thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều màu sắc hơn dù có thất bại hay thành công đi chăng nữa.

Ngoài ra tôi cũng không khuyên các bạn làm sai quan niệm chọn màu ô tô hợp tuổi trên, tuy nhiên hãy chỉ nên cho nó làm ý kiến để tham khảo, đừng áp đặt chúng vào cuộc sống của mình hay của người khác.

Loading Facebook Comments ...