Chiêm ngưỡng dàn siêu xe bạc tỉ của ông chùm cà phê Trung Nguyên

Nhắc đến giới chơi xe ở Việt Nam chắc hẳn là ai cũng biết đến những cái tên như Cường Đôla, Minh Nhựa , Dương Kon, Hiệp Gas… và không thể không nhắc đến ông” trùm” cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ. Ngày 25/6, 13 siêu xe thuộc hàng khủng tại Việt Nam đã diễu hành qua các tuyến phố trung tâm tại TP Hồ CHí Minh để khởi động ‘Hành trình từ trái tim’ của ông chủ cà phê Trung Nguyên sắp tới. Cùng chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe trị giá hàng tỉ đồng này nhé!

Lamborghini Murcielago SV, Ferrari 458 Speciale, Rolls-Royce Drophead Coupe, Ferrari 458 Spider, Ferrari California và Aston Martin Vanquish Volante… đều là những siêu phẩm hàng hiếm tại Việt Nam được ông chủ cà phê Trung Nguyên sử dụng cho roadshow này.

Được biết, những siêu xe này không đơn thuần thu hút sự chú ý của người đi đường mà còn chuyên chở những cuốn sách do chính tay ông chủ cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ chấp bút để trao tặng sách cho thanh thiếu niên trên khắp cả nước nhằm chia sẻ những kiến thức làm giàu cho thanh niên Việt Nam.

“Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 25/06 tại TP.HCM. Mở đầu cho chuỗi hành trình năm 2018 trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…, các trường Đại học – Cao đẳng, Thư viện, Nhà văn hóa,… tại hơn 36 tỉnh thành trên cả nước và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25/6 – 25/7/2018).

Ngoài ra sự kiện này chúng ta còn được chiêm ngưỡng ” Ông hoàng tốc độ ” Bugatti  độc nhất Việt Nam trị giá hàng triệu đô.Thông điệp của hành trình được dán lên siêu xe Bugatti Veyron, ở trước nắp capô còn xuất hiện hình ảnh 2 ly cà phê cùng các quyển sách và thương hiệu cà phê mới của Trung Nguyên.

Nguồn : Tổng hợp

Loading Facebook Comments ...