Chị em tập gym giảm cân thường mắc phải sai lầm nào?

Bạn muốn có một body chuẩn đẹp để diện những bộ bikini hay những bộ quần áo đẹp để được chú ý…nhưng việc đạt được kết quả đó thì phải trải qua một quá trình đầy khó khăn. Đa số mọi người muốn giảm cân thì chọn bộ môn gym. Vậy những điều cần tránh khi tập gym giảm cân là gì để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất?

Tập gym giảm cân nhưng lại quên các bài tập phức hợp

  • Đây chính là lỗi mà mọi người mắc phải rất nhiều. Bạn muốn giảm mỡ bụng nên chỉ tập các bài tập đùi, bụng…đây là sai lầm nhé. Hãy đưa những bài tập phức hợp như Squats, Overhead Presses…để có thể tác động tích cực trên cơ thể của các bạn. Tập những bài tập phức hợp trong tập gym giảm cân sẽ giúp bạn giảm áp lực một số bài tập ở trên một vùng nhất định.

Tập gym quá nhiều

  • Có bạn muốn có được kết quả nhanh chóng nên bắt ép cơ thể tập quá sức không có kế hoạch cụ thể nào cả. Nó sẽ không mang lại cho các bạn kết quả đâu mà còn có thể làm cho các cơ mệt, căng thẳng thần kinh…và hậu quả sẽ khó lường.

Tập các bài tập về bụng trước

  • Bụng giúp thăng bằng cơ thể của các bạn. Nếu các bạn mà taaji những bài tập về bụng trước thì sẽ làm cho các mô ở vùng đó trở nên nhạy cảm và trở nên mệt nhanh chóng. Nên tập Squats để bảo vệ cột sống và nên tập và cuối buổi tập nhé.

Tập bụng mỗi ngày

  • Như đã nói ở phần trên là muốn giảm mỡ bụng là không được tập liên quan đến bụng nhiều hay không được tập bụng mỗi ngày. Các cơ trong cơ thể cũng cần có thời gian để hồi phục và bụng cũng không ngoại lệ. 

Không quan tâm đến chế độ dinh dưỡng

  • Nếu muốn đạt được kết quả nhanh chóng thì bắt buộc các bạn phải kết hợp với chế độ ăn khoa học nữa. Dù đã tập bụng rất nhiều nhưng lại dinh dưỡng không cân đối thì bạn sẽ không có một vòng eo đẹp nữa đâu. Giarm ăn các món chiên, xào…vì có nhiều dầu mỡ không tốt cho cơ thể. Ăn nhiều rau, củ, quả để có nhiều khoáng chất và vitamin cho cơ thể. Cũng phải ăn nhiều thức ăn giàu protein như trứng, thịt nạc…

Nhịn ăn trước khi tập

  • Theo như các chuyên gia thì không ăn nhẹ thì trong khi tập rất dễ gây hạ huyết áp hoặc ngất do cơ thể đã đốt quá nhiều năng lượng. Không được sử dụng các thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc trên thị trường vì nó rất dễ gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể.

Trên đây là những quan điểm sai lầm của chị em khi tập gym giảm cân, giảm mỡ bụng. Hãy chú ý và tránh những điều này ngay nếu bạn không muốn công sức của mình đổ sông đổ biển. Hoặc các bạn có thể đăng ký tập ở Swequity để chúng tôi có thể cho bạn những lời khuyên cùng với những bài tập vô cùng bổ ích.

Xem thêm: https://www.swequity.vn/che-do-an-khi-tap-gym-dam-bao-tieu-chi-ngon-bo-re/

Loading Facebook Comments ...