Chất lượng Orient FUNE7002W0 phải nói là tuyệt vời

Chiếc đồng hồ điện tử này đã theo tôi suốt 3 năm nhưng tôi chưa hề thấy sự sai sót trong quá trình vận hành. Hơn nữa, trong suốt thời gian này tôi chưa hề phải thay pin một lần nào. Quả thật độ bền của pin và chất lượng vận hành của máy hoàn toàn khiến tôi hài lòng.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/06/mo-hop-dong-ho-casio-ae-1200whb-1b-3b-tim-ve-tuoi-tho-thiet-ke-hoai-co-pin-dung-10-nam/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/06/50-sac-thai-dong-ho-baby-g-toa-sang-theo-cach-rieng-cua-ban/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/06/day-dong-ho-da-ca-sau-muon-xin-phai-biet-meo-2/

 

Hơn nữa, mặt đồng hồ được làm bằng mặt kính Sapphire chống lóa cực tốt. Khả năng chống thấm nước của đồng hồ lên đến 50m và độ chống xước phải nói là hoàn hảo. Với mức giá rất mềm chỉ xoay quanh mốc 3 triệu đồng mà đạt được chất lượng như vậy phải nói là quá tuyệt.

dong-ho-orient-fune7002w0-mang-ve-dep-trang-nha-va-lich-lam

Chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu

Nếu so với các loại đồng hồ Orient khác, thì đồng hồ này mang đến cho tôi cảm giác khá mỏng bởi chúng chỉ có đường kính vỏ 39mm và độ dày chỉ 7mm. Tuy nhiên chúng lại rất phù hợp với cổ tay khá bé đặc trưng dân văn phòng như tôi. Và cá nhân tôi thấy rằng, nếu bạn nữ nào có cá tính mạnh mẽ thì Orient FUNE7002W0 cũng là một lựa chọn không tồi.

dong-ho-orient-fune7002w0-mang-ve-dep-trang-nha-va-lich-lam

Orient FUNE7002W0 phù hợp với cả những bạn nữ cá tính

Đã trải qua 3 năm gắn bó trên tay tôi mỗi ngày, đồng hồ vẫn tựa như lúc ban đầu bởi màu bạc sáng bóng không hề bị phai mờ đi. Hơn nữa, càng ngắm bạn có thể thấy được sự tinh tế trong thiết kế chiếc đồng hồ Orient này. Từng đường nét đều rất sắc và tinh xảo.

Quả thật Orient FUNE7002W0 đã luôn khiến tôi cảm thấy tự hào khi đeo trên tay. Tôi tin chắc khi bạn lựa chọn đồng hồ này làm món quà cho bạn trai thì người đó sẽ rất yêu thích và hạnh phúc. Bởi chiếc đồng hồ tuy đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm của một quý ông.

Loading Facebook Comments ...