Casio phát hành SHEEN Xem liên kết với điện thoại thông minh để giữ thời gian chính xác

Casio phát hành SHEEN Xem liên kết với điện thoại thông minh để giữ thời gian chính xác
Dòng nhẫn thời gian với mạ vàng đào vàng mới
Dành cho những người phụ nữ trân trọng khoảnh khắc

 Casio Computer Co., Ltd., đã thông báo rằng họ sẽ phát hành bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ SHEEN, dựa trên khái niệm “Elegant, Smart and Shining”. SHB-100, một mẫu trong Dòng thời gian, là chiếc đồng hồ nữ đầu tiên của Casio liên kết với điện thoại thông minh, tập trung vào thời gian chính xác cho những phụ nữ coi trọng thời gian của họ.

Casio đã giới thiệu khái niệm Global Time Sync để thúc đẩy sự phát triển của đồng hồ analog cho thời đại toàn cầu ngày nay. Theo Global Time Sync, Casio đã phát triển đồng hồ G-SHOCK và OCEANUS với công nghệ GPS Hybrid Wave Ceptor nhận cả tín hiệu hiệu chỉnh thời gian sóng vệ tinh và sóng vô tuyến GPS và đồng hồ EDIFICE liên kết với điện thoại thông minh. Những chiếc đồng hồ này đang được hoan nghênh như hệ thống giữ thời gian tiên tiến mang đến thời gian chính xác ở bất cứ đâu trên thế giới.

SHB-100 là chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời với thời gian trên thế giới liên kết với điện thoại thông minh, lần đầu tiên cho đồng hồ nữ Casio. Đồng hồ liên kết với ứng dụng Casio Watch +, kết hợp hệ thống ban đầu kết nối với máy chủ thời gian Internet trên toàn thế giới để giữ thời gian chính xác và có giao diện đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng dành cho phụ nữ. Hệ thống đảm bảo thời gian chính xác và loại bỏ sự phức tạp của việc thiết lập thời gian trên thế giới, làm cho nó trở nên đơn giản đúng giờ.

SHB-100 hiển thị đồng thời thời gian ở nhà và giờ thế giới trên mặt số bên trong ở vị trí 8 giờ. Mặt số trong có thiết kế vòng đôi được phân biệt bởi hai vòng màu khác nhau. Các vòng chồng chéo đôi tạo nên một họa tiết thiết kế hấp dẫn với những đường chảy thanh lịch, đồng thời gợi lên chiếc đồng hồ kết nối với thời gian thế giới.

Vỏ máy có mặt rộng với các chỉ số đa chiều lấp lánh cho khả năng đọc tối ưu. Các chỉ số được hình thành bằng cách sử dụng các kỹ thuật hiển vi được phát triển bởi Nhà máy Yamagata Casio tại Nhật Bản, là cơ sở sản xuất hàng đầu của Casio. Một cặp Pha lê Swarovski® tô điểm cho vị trí 12 giờ, bổ sung rực rỡ cho thiết kế mặt thanh lịch.

 

https://casiovietnam.net/huong-dan-cach-su-dung-dong-ho-g-shock-ga-110

https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio

https://casiovietnam.net/day-da-dong-ho

 

Casio đã phát triển màu mạ ion Peach Gold mới cho SHEEN mới nhất. Màu sắc ban đầu này có một ánh sáng thanh lịch làm nổi bật màu sắc của cổ tay phụ nữ, trong khi chiếu một sự hiện diện của riêng mình. Các bộ phận có thể di chuyển giữa vỏ đồng hồ và dây đeo đảm bảo rằng đồng hồ hình thành hoàn hảo đến cổ tay. Trang trí thanh lịch trên cổ tay, SHB-100 là chiếc đồng hồ lý tưởng cho những người phụ nữ coi trọng thời gian trôi qua quý giá.

Mô hình Màu sắc Mạ ion
SHB-100D-4A Bạc
SHB-100SG-7A Bi-màu Đúng
SHB-100CG-4A Vàng đào Đúng

Các tính năng chính của SHB-100

Bằng cách cài đặt ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí của WATCH WATCH +, người dùng có thể tận hưởng các chức năng Liên kết di động sau với SHB-100.

  • Dễ dàng đặt thời gian cho khoảng 300 thành phố trên thế giới từ ứng dụng WATCH WATCH +.
  • Đồng hồ tự động sửa thời gian trong nhà và thế giới bao gồm điều chỉnh để tiết kiệm ánh sáng ban ngày, bốn lần mỗi ngày.
  • Điều chỉnh thời gian một chạm cho phép người dùng nhanh chóng điều chỉnh theo giờ địa phương chỉ bằng một nút bấm khi đi ra nước ngoài.
  • Dễ dàng chuyển đổi giữa thời gian nhà và giờ thế giới, từ ứng dụng hoặc nút xem.
  • Chức năng Tìm điện thoại cho phép kích hoạt báo thức điện thoại thông minh bằng cách nhấn nút xem.

* Ứng dụng WATCH WATCH + sẽ được cung cấp để tải xuống từ App Store cho iPhone hoặc Google play cho điện thoại thông minh Android cùng với việc phát hành SHB-100.

Thông số kỹ thuật

Không thấm nước 5 thanh
Thông số kỹ thuật truyền thông Giao tiếp
Tiêu chuẩn
Bluetooth® thông minh
Phạm vi tín hiệu Lên đến 2m (có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)
Chức năng đồng hồ Giờ kép Thời gian hoán đổi thành phố
Các tính năng khác Chức năng liên kết di động (giờ thế giới: hơn 300 thành phố, Điều chỉnh thời gian một chạm, điều chỉnh thời gian tự động, Trình tìm điện thoại, v.v.); lịch tự động đầy đủ; cảnh báo pin yếu
Nguồn năng lượng Hệ thống năng lượng mặt trời Tough (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Hoạt động liên tục Khoảng 22 tháng với chức năng tiết kiệm năng lượng * BẬT sau khi sạc đầy.
* Dừng tay để tiết kiệm điện khi đồng hồ bị bỏ lại trong bóng tối
Kích thước của vỏ 40,2 × 35,0 × 10,3mm
Tổng khối lượng Khoảng 85g
Loading Facebook Comments ...