Cách tiếp đón mùa thu cho tủ quần áo của bạn

Đã qua rồi cái thời của tủ quần áo mùa đông và mùa hè hoàn toàn riêng biệt. Với các mùa chảy vào nhau khi thời tiết trở nên ít dự đoán hơn, bông nhẹ hiện tại rất tiện dụng như hai tháng trước.

Nhưng tỷ lệ cược là bạn đã không mặc đồ dệt kim dày, áo khoác bao hoặc ủng nặng trong thời gian nắng nóng. Điều đó có nghĩa là họ đã đi ít nhất sáu tháng mà không được phát sóng. Trước khi họ quay lại tủ quần áo của bạn toàn thời gian, bạn nên cho họ dùng lại một lần để đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng cho thời tiết xấu.

Thời gian tốt nhất để chuẩn bị tủ quần áo cho mùa đông là vào đầu mùa xuân, veston Duy Nguyễn nói, từ chất tẩy rửa khô cao cấp. Nếu bạn không hoàn toàn tổ chức (tham gia câu lạc bộ) thì đừng hoảng sợ. Vẫn còn rất nhiều điều bạn có thể làm để làm cho tủ quần áo của bạn nổi lên trước khi thời tiết chuyển sang.

xem thêm bài viết : may suit

Làm sạch áo khoác của bạn

Bạn không thể sống sót qua mùa đông nếu không có một chiếc áo khoác thích hợp, và cho dù bạn mặc áo khoác bằng hạt đậu hay áo veston Duy Nguyễn, họ cần một số TLC nếu chúng sẽ giữ ấm và khô ráo. veston Duy Nguyễn nói rằng đó là cách tốt nhất để làm khô áo khoác của bạn. Chúng thường cồng kềnh và chuyên dụng hơn các loại quần áo khác vì vậy được hưởng lợi từ việc vệ sinh đúng cách hai lần một năm. Giữ cho chúng không bị bụi bẩn và treo chúng đúng cách cũng đảm bảo chúng sẽ tồn tại lâu hơn.

không thấm nước giày của bạn

Giữ cho đôi giày của bạn được đánh bóng không chỉ là đảm bảo chúng sáng bóng; chất đánh bóng hoạt động như một lớp khác trên da, bảo vệ chúng khỏi mưa hoặc tuyết. Nếu bạn vẫn còn dũng cảm với vải bạt hoặc chọn da lộn, hãy xịt tự do với bộ bảo vệ giày trước khi bạn ra ngoài. Kiểm tra đế của bạn quá, hoặc bất kỳ lỗ nào sẽ trở nên rất rõ ràng vào ngày đầu tiên. Nếu chúng trông mòn, hãy ghé thăm một con rắn hổ mang để thay thế chúng.

xem thêm : may quần áo comple

Kiểm tra bướm đêm

Quần áo bướm yêu thích hàng dệt kim (và do đó là tủ quần áo mùa thu) và không may có sự nổi lên của chúng ở Anh trong năm nay. Nhưng bạn có thể bảo vệ chống lại chúng. veston Duy Nguyễn cho biết, bất kỳ quần áo nào được lưu trữ trong một thời gian dài đều phải được kiểm tra xem có bị hư hại trước khi mặc hay không. Nếu bạn phát hiện ra các lỗ nhỏ, đặc biệt là dọc theo các đường nối, thì bạn cần phải loại bỏ sự phá hoại bằng cách làm sạch chuyên nghiệp, lý tưởng nhất là càng nhiều tủ quần áo của bạn càng tốt.

Phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn chữa bệnh và veston Duy Nguyễn khuyến cáo cập nhật sản phẩm chống bướm mỗi vài tháng

Tái chế áo khoác của bạn

Chất chống thấm có thể mất khả năng phục hồi theo thời gian và một lần nữa, đó không phải là thứ bạn muốn khám phá khi đi làm. Áo khoác sáp cần được tẩy lông thường xuyên – nếu bạn nhìn thấy những đốm sáng, đó là nơi mưa sẽ rơi vào – điều mà bạn có thể làm ở nhà với veston Duy Nguyễn. Áo khoác trench cũng có thể mất khả năng chống mưa và cần chống lại mỗi mùa. Chỉ cần xịt , để lại để làm việc của nó, sau đó cảm thấy tự mãn vào lần tiếp theo trời mở.

xem thêm bài viết : may vest

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Loading Facebook Comments ...