Cách phân biệt đồng hồ Invicta chính hãng

Cách phân biệt đồng hồ Invicta chính hãng

Qua mặt và vỏ đồng hồ

Đối với các chuyên gia sẽ có những thiết bị, cách nhận biết được chất lượng của những sản phẩm đồng hồ. Tuy nhiên, nếu bạn là một người dùng đồng hồ bình thường, nếu tinh ý bạn vẩn có thể phân biệt được giữa những chiếc đồng hồ Invicta thật giả:

– Mặt đồng hồ là một phần quan trong trong tính thời trang của một chiếc đồng hồ thời trang. Hãy để ý vào những đường nét, họa tiết, kim đồng hồ trên mặt đồng hồ xem chúng có cân đối hay không. Các hình dạng chi tiết ở đây đều được cách điệu. Những đường nét, hình dạng này sẽ kết hợp thành một khối hài hòa như một bông hoa vậy. Hãy để mắt thật kỹ đến những chi tiết này nhé.

– Về mặt số đồng hồ Invicta chính hãng phải sắc nét, rõ ràng, chính xác, không mờ, được dán chắc chắn. Ngoài ra, bên dưới số 12 và bên cạnh số 9 sẽ được in logo Invicta chính hãng. Nếu phát hiện không đúng các tình trạng trên thì đây chính là đồng hồ Invicta giả kém chất lượng.

– Mặt kính đồng hồ Invicta chính hãng được sử dụng nguyên liệu từ là kính khoáng hay saphire. Vì thế, đồ chịu lực và chống xước khá tốt nên bạn có thể sử dụng máy đo độ cứng để xác định chất lượng của mặt kính nhé.

– Đối với vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ hoặc kim loại mạ màu sắc khác đều có độ đồng đều cao. Cho nên, bạn có thể quan sát bằng mắt thường xem chúng có những vết loăng lỗ hay không. Nếu có, có thể xác định đây là đồng hồ Invicta fake.

cách phân biệt đồng hồ Invicta

Qua dây đồng hồ

Dây đeo đồng hồ Invicta được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Vì vậy bạn cần kiểm tra chất liệu của dây có đúng với sản phẩm được đưa trên trang chủ hay không. Bên cạnh đó khớp nối giữa dây và mặt đồng hồ phải chắc chắn. Đối với dây da, đường nét chỉ được khâu đều nhau, hoàn chỉnh và không có lỗi dây thừa nào trên mặt dây. Bạn cũng cần kiểm tra cẩn thận màu sắc, đường vân, độ mịn của dây da đồng hồ. Với dây kim loại, các khớp nối phải chắc chắn. Ngoài ra, dây kim loại chính hãng sẽ có trong lượng cao hơn so vớ hàng fake. Nếu có thể bạn hãy cân chúng và so sánh với trong lượng đồng hồ chính hãng khác nhé.

Hộp đựng và giấy chứng nhận

Trên hộp đựng đồng hồ Invicta chính hãng sẽ được in chữ Invicta rõ ràng. Bên trong hộp sẽ chứa sản phẩm cùng sách hướng dẫn, giấy chứng nhận chính hãng. Vì vậy, bạn cần kiểm tra chúng trước khi mua đồng hồ Invicta.

Loading Facebook Comments ...