CÁCH DÙNG SAO CHO ĐỒNG HỒ CƠ KHÔNG BỊ NHẢY SAI LỊCH

Để đồng hồ cơ không bị nhảy sai lịch, bạn phải tuân thủ các điều sau:

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/01/nhu-the-nao-la-triple-sensor-bo-ba-cam-bien-tren-dong-ho-casio/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/01/dong-ho-cover-co201-07-day-deo-kim-loai-diem-ma-vang-hong-sang-chanh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/gia-dong-ho-fake-cao-hon-gia-dong-ho-chinh-hang/

 

 

   Không chỉnh Lịch khi thời gian trên đồng hồ rơi vào 9h tối – 7h sáng, thời gian cụ thể tùy nhà sản xuất công bố trong hướng dẫn sử dụng kèm theo.

   Tránh đồng hồ chết máy bằng cách đeo đủ 8 tiếng mỗi ngày đối với đồng hồ Automatic, các loại nào có lên dây thủ công, bạn có thể vặn núm mỗi ngày 15-20 nếu không đeo đủ 8 tiếng. Nếu không, khi đồng hồ chạy trở lại nên chỉnh lại Lịch như phần 1 – Cách Chỉnh Ngày Đồng Hồ Cơ (Đảm Bảo Nhảy Lịch Vào Khoảng 12 Giờ Đêm).

   Hầu hết đồng hồ cơ đều mặc định nhảy sang ngày 31 nếu hết ngày 30 kể cả những tháng 30 hoặc 28, 29 ngày. Bởi thế, ngày 1 hằng tháng hãy kiểm tra và Chỉnh lại ngày cho đúng. Cách chỉnh tương tự như phần 1 – Cách Chỉnh Ngày Đồng Hồ Cơ (Đảm Bảo Nhảy Lịch Vào Khoảng 12 Giờ Đêm).

 

LỜI KẾT

◆ – – –  Thực ra cách chỉnh ngày đồng hồ cơ cũng tương tự như đồng hồ pin. Mặt khác, cách chỉnh ngày cho các mẫu đồng hồ lịch thứ-ngày cũng không quá khác biệt so với các mẫu chỉ có Lịch Ngày.

Cách Chỉnh Ngày Đồng Hồ Cơ, Đảm Bảo Nhảy Đúng 12 Giờ Đêm Hai Lịch CITIZEN NH8350-08ACách chỉnh ngày đồng hồ cơ (đảm bảo nhảy đúng 12 giờ đêm) trong bài đúng với cả đồng hồ cơ có 1 lịch và 2 lịch (ảnh minh họa là CITIZEN NH8350-08A)

 

◆ – – –  Ngoài ra, vẫn sẽ có một số mẫu đồng hồ (thường là các mẫu có nhiều Lịch, chức năng) không chỉnh Lịch Ngày qua núm mà thông qua một nút bấm khác (thấy được hoặc nút ẩn nằm ẩn trên vỏ). Với các mẫu này bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo hoặc hỏi nơi bán nhé.

Loading Facebook Comments ...