Cách chọn màu xe ô tô phù hợp với người mệnh thổ

Chọn màu cho ô tô tương sinh với mệnh sẽ giúp người dùng luôn cảm thấy tự tin, may mắn hơn. Chọn màu ô tô mà mệnh của người lái tương sinh với nó cũng khiến cho chiếc xe trở nên bền hơn và phù hợp với chủ nhân hơn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lạm dụng, bởi có quá nhiều màu hợp bản mệnh sẽ dẫn đên chuyện dư thưà, dẫn đến việc bất an hơn.

Đối với những người mệnh Thổ nên chọn xe ô tô có màu đỏ, da cam, hay hồng. Bởi đây là những màu sắc tươi tắn và sáng sủa giúp tạo ra sự chú ý với những người khác. Đồng thời nó sẽ đem lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho cả gia chủ bởi đây là màu tươi mới và may mắn.

Những người mệnh thổ sở hữu xe ô tô có màu này sẽ thuận lợi khi tham gia giao thông và ít khi gắp các bất trắc như màu khác. Ngoài ra nếu bạn thích sang trọng và trang nhà thì nên chọn màu trắng bạc, nâu đất hay vàng đậm khi mua ô tô.

Chọn màu ô tô phù với mệnh sẽ khiến người dùng tự tin, may mắn và thanh thản hơn khi điều khiển chúng tham gia giao thông. Bản thân những màu sắc tương sinh cũng khiến tâm trạng bạn cảm thấy tốt hơn và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống hơn.

Ngoài ra khi mua xe ô tô bạn cũng cần tránh những màu tương khắc với mệnh của chính mình vì những màu tương khắc này sẽ khiến sức khỏe của người lái không tốt, không tập trung hay gắt.

Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua xe ô tô. Chúc các bạn sớm chọn được những chiếc xe như ý phù hợp với mệnh mình nhất.

Loading Facebook Comments ...