CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ ORIENT MAKO 2 (II)

CÁI TÊN CÓ NGHĨA LÀ CÁ ĐUỐI VÀ THỂ HIỆN THẾ HỆ MÁY ORIENT MỚI

●   Ray tiếng Anh là cá đuối, một loại cá sống ở đáy biển để ám chỉ việc sản phẩm này có khả năng chịu nước rất tốt, có thể đeo khi lặn dưới nước mà không phải rửa tay đi mưa đi bơi bình thường.

 

●   II nghĩa là thế hệ thứ 2, chỉ việc đồng hồ Orient Ray 2 (Orient Ray II) sử dụng bộ máy khác với đồng hồ Orient Ray. Bộ máy mới Orient F6922 trong Ray II được cải tiến nhiều mặt để có thể cung cấp nhiều tính năng tiện nghi hơn máy Orient 46943 trong Ray.

Đồng Hồ Orient Ray 2 (II) Và 6 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết 3Mặt số trình bày đơn giản gọn gàng và dễ đọc phong cách đồng hồ lặn cổ điển của Ray 2

 

 CÓ HỌ HÀNG SIÊU GẦN VỚI HUYỀN THOẠI ĐỒNG HỒ ORIENT MAKO 2 (II)

▬ ▬    Như đã nói trong lịch sử của đồng hồ Orient Ray 2 ở trên, dễ dàng thấy được mối liên hệ giữa đồng hồ Orient Ray và đồng hồ Orient Mako và đến thế hệ sau của chúng thì điều này càng được kéo gần hơn nữa.

Trong năm 2016 đồng hồ Orient Ray 2 và đồng hồ Orient Mako 2 đều được cùng lúc cải tiến, những thứ chính yếu được cải tiến cũng giống hệt nhau:

●   Cùng nâng cấp lên máy Orient F6922

●   Cùng loại bỏ nút bấm chỉnh lịch thứ

●   Cùng sử dụng Viền Xoay 120 nấc

▬ ▬    Qua đó, có thể nói là đồng hồ Orient Ray 2 và đồng hồ Orient Mako 2 cũng như đồng hồ Orient Ray và đồng hồ Orient Mako, sự khác biệt giữa chúng đơn giản chỉ là kiểu dáng mà thôi. Nếu bạn thích trẻ trung hơn thì chọn đàn anh Orient Mako 2, nếu thích chững chạc hơn đó là đàn em Orient Ray 2.

 

Đồng Hồ Orient Ray 2 (II) Và 6 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết 4Dây thép không gỉ chải xước mịn kết hợp đánh bóng có khóa 2 lần chắc chắn của đồng hồ Orient Ray 2

 

ĐỒNG HỒ ORIENT RAY 2 CÓ 3 PHIÊN BẢN CHÍNH

Loạt đồng hồ Orient Ray 2 có ba phiên bản chính đó là:

●   Orient Ray 2 (Orient Ray II): là phiên bản cơ bản nhất của loạt đồng hồ Orient Ray 2, có vỏ và dây thép không gỉ cổ điển.

●   Orient Ray Rubber 2 (Orient Ray Rubber II): phiên bản đồng hồ Orient Ray 2 sử dụng dây cao su đeo đậm chất thể thao.

●   Orient Ray Raven 2 (Orient Ray Raven II): phiên bản đồng hồ Orient Ray 2 có dây và vỏ thép không gỉ được IP (ion plated) màu đen rất nam tính.

Đồng Hồ Orient Ray 2 (II) Và 6 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết VerMột số mẫu mã Orient Ray Rubber 2 và Orient Ray 2

 

 ĐƯỢC CẢI TIẾN NHIỀU SO VỚI LOẠT ĐỒNG HỒ ORIENT RAY

So với đồng hồ Orient Ray, đồng hồ Orient Ray 2 được cải tiến khá nhiều để trở nên tốt hơn, các cải tiến gồm:

●   Bổ sung chức năng Hacking Second (dừng kim giây khi rút núm chỉnh) để việc điều chỉnh thời gian chính xác hơn.

●   Bổ sung chức năng Lên Dây Thủ Công để đảm bảo đồng hồ có đủ năng lượng cả những ngày không đeo đủ 8 tiếng.

●   Loại bỏ nút chỉnh lịch thứ ở vị trí 2 giờ để tăng khả năng chống nước, hạn chế gây vướng khi đeo và tăng thẩm mỹ.

●   Viền Xoay một chiều 120 nấc (thay vì 60 nấc như Ray) để hỗ trợ việc đếm thời gian thủ công được chỉnh xác hơn.

Loading Facebook Comments ...