Các chiếc xe mô tô đắt giá nhất thế giới

Với công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại, các loại xe được kết hợp trang bị những thiết bị vật liệu tiên tiến nhất. Chính điều này đã tạo nên những chiếc xe đắt giá nhất với động cơ và phụ kiện vượt trội. Mặt dù giá ở trên trời nhưng nhiều người vẫn đua nhau sắm cho mình những chiếc xe đó. Chợ Ô Tô Xe Máy xin được giới thiệu một số chiếc xe mô tô đắt giá nhất từ trước đến nay.

Top 10 xe mô tô đắt nhất thế giới & 10 xe moto đắt nhất Việt Nam năm 2017 1

Những chiếc xe mô tô đắt giá nhất thế giới

-Honda RC213V-S: Với mức giá 184.000 USD, Honda RC213V-S vẫn nắm giữ vị trí chiếc xe đường phố đắt nhất thế giới, thậm chí vượt qua những mẫu xe thủ công như Confederate G2 P51 Combat Fighter. Honda lý giải rằng chiếc xe này được chế tạo thủ công bởi những người thợ đã làm ra mẫu xe đua MotoGP RC213V do các tay đua Marc Marquez và Dani Pedrosa điều khiển. RC213V-S sử dụng chung vật liệu và công nghệ với những chiếc xe đua. Chỉ 250 chiếc được chế tạo trên toàn cầu biến RC213V-S trở thành món đồ đáng khao khát mà các fan Honda muốn sưu tầm.

-Confederate G2 P51 Combat Fighter: Với mức giá 140.000 USD Combat Fighter cũng góp mặt vào top những chiếc mô tô đắt giá nhất thế giới. Xe sử dụng động cơ V-Twin, 2.1 lít, sản sinh 145 mã lực. Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất trên mẫu xe này là kiểu dáng. Bánh xe bằng sợi carbon, đĩa trước, gắp sau đều được gia công tỉ mỉ. Từng con ốc trên Combat Fighter cũng đáng giá.

-Suter MMX500: Nhà sản xuất môtô Eskil Suter đã độ lại chiếc xe đua đường phố Grand Prix 500cc thành mẫu xe đặc biệt mang tên MMX500. Xe sử dụng động cơ hai thì, dung tích 576 cc, V4, kết hợp với trục khửu ngược, MMX500 đạt công suất 195 mã lực và trọng lượng khô chỉ 127 kg. Giá của chiếc Suter MMX500 là 118.565 USD.

-Arch Motorcycles KRGT-1: Giá 78.000 USD, KRGT-1 được xây dựng bởi liên doanh giữa nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ và đơn vị sản xuất xe máy Gard Hollinger của Arch Motorcycles. Keanu Reeves là một người đam mê môtô thực sự, Keanu và nhà sản xuất đã hợp tác để tạo ra sản phẩm mang chất Mỹ cổ điển pha lẫn hiện đại. Các thành phần phôi nhôm bao quanh và bảo vệ động cơ V-Twin 121 mã lực, đây là kiểu thiết kế sang trọng mà không làm gia tăng trọng lượng.

-Hesketh Valiant SC:Được chế tạo thủ công, mạnh mẽ và hiếm có là những yếu tố làm nên mức giá hơn 60.000 USD của Valiant SC. Nếu những điều đó vẫn chưa đủ thuyết phục bạn, khối động cơ V-Twin 2.1 lít sẽ khiến bạn phải thay đổi. Xe được đặt theo tên của chiếc máy bay ném bom tầm cao huyền thoại. Siêu môtô của Anh đạt công suất 210 mã lực và sử dụng hệ thống treo K-Tech cùng nhiều chi tiết thủ công được chế tạo bởi những bậc thầy cơ khí Anh quốc.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: tranhada360@gmail.com

Loading Facebook Comments ...