Bộ phận tiền điện tử của Fidelity mong chờ nhận được giấy phép ở New York giữa đợt phục hồi Bitcoin

Fidelity mong chờ Giấy phép Ủy thác ở New York

Bộ phận tài sản tiền điện tử của Fidelity – một dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity có tên gọi phù hợp – viết tắt là FDAS – đang trong quy trình nộp đơn xin giấy phép Ủy thác ở bang New York.

Các nguồn tin nói với The Block, một ấn phẩm trong ngành, rằng nhóm tiền điện tử của tổ chức tài chính đã nộp đơn cho Sở Dịch vụ Tài chính New York, nơi điều khiển một số khía cạnh của Gemini Trust – công ty của Winklevoss Twins – và các công ty khởi nghiệp khác có hoạt động trong bang

Nếu Fidelity giành được giấy phép, nó sẽ có thể lưu ký tiền điện tử tại Tiểu bang New York.

Đối với những người không biết, tập đoàn có hàng ngàn khách hàng thuộc tổ chức và tài sản thuộc quyền quản lý trị giá hàng nghìn tỷ đồng, đã ra mắt Fidelity vào cuối năm ngoái. Kể từ đó, nó đã được thử nghiệm và triển khai một giải pháp lưu ký Bitcoin cho một số khách hàng được chọn. Có một lưu ý phụ rằng, công ty cũng đang có chủ định tìm kiếm một bàn thực hiện giao dịch cho Bitcoin. Kết hợp lại, hai sản phẩm này, khi được tung ra trong thực tế, có thể là hai phương tiện lớn để áp dụng Bitcoin theo định chế.

Điều này xảy ra khi Fidelity vừa tăng cường những nỗ lực khác của mình vào công nghệ blockchain và không gian tài sản tiền điện tử. Theo các báo cáo trước đây, Financial News báo cáo rằng những ai mà đã quen thuộc với vấn đề này đều cho rằng nhân viên Fidelity “trong các phòng ban khác nhau của doanh nghiệp quốc tế” đang tích cực nghiên cứu các công nghệ blockchain. Ngoài ra, Forbes đã báo cáo rằng người khổng lồ Phố Wall có một trò chơi tiền điện tử nội bộ, trong đó tất cả 8.000 nhân viên của Fidelity có thể xây dựng một danh mục tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành Anne Richards, người đã cố tình khai thác Bitcoin trong nhiều năm tại văn phòng riêng của mình, tuyên bố:

“Chúng tôi có một trò chơi giao dịch bitcoin mà chúng tôi “chơi” trong nội bộ, như là một cách để dạy cho mọi người về công nghệ sổ cái phân tán và token kỹ thuật số, thứ mà cuối cùng sẽ là một phần quan trọng của toàn bộ hệ thống tài chính trong tương lai”.

Các tổ chức đang ập đến với tiền điện tử

Fidelity xâm nhập sâu hơn vào thị trường Bitcoin khi các tổ chức cũng bắt đầu tiếp tục tạo ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tiền điện tử vừa chớm nở.

Trường hợp điển hình, Báo cáo đầu tư tài sản kỹ thuật số mới nhất của Grayscale đã tiết lộ rằng công ty giành được hơn 84,8 triệu đô la đầu tư trong quý vừa qua, đánh dấu dòng vốn mạnh nhất kể từ sự bắt đầu thực sự của thị trường gấu vào quý 2 năm 2018.

Theo báo cáo, phần lớn số vốn mà Grayscale nhận được trong quý 2 đã được phân bổ cho Bitcoin Trust, công ty hàng đầu của hãng này, giao dịch trên các thị trường không cần kê đơn của Mỹ. Đây có thể là một trong những lý do khiến sự thống trị của Bitcoin tăng mạnh trong xu hướng tăng này, chứ không bị giảm như đầu năm 2018. Điều thú vị ở đây là 84% trong số 84,8 triệu đô la đã được lấy từ những tay chơi trong tổ chức, chủ yếu là các “quỹ phòng hộ”.

Xem thêm:  đào bitcoin online

Tuy nhiên, theo Changpeng “CZ” Zhao của Binance, không phải toàn bộ các tay chơi tổ chức đều “quy tụ” ở đây. Như đã báo cáo trước đây, ông nói với Bloomberg rằng các tổ chức có tác động tương đương theo tỉ lệ với thị trường tiền điện tử của Binance, như cách mà họ đã tác động năm ngoái.

Xem thêm: tin mới nhất về tiền ảo

Loading Facebook Comments ...