Bí quyết chọn địu an toàn cho con

Địu cho bé ngày nay là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Bạn có thể thoải mái vừa địu con vừa làm những việc làm cần thiết. Với nhu cầu sử dụng địu lớn nên ngày nay các nhà sản xuất càng ngày cải tiến địu từ mẫu mã kiểu dáng cho tới chất lượng và giá thành của sản phẩm. Mẹ có thể hoàn toàn mua được chiếc địu ưng ý với số tiền phù hợp với gia đình mình.

Kết quả hình ảnh cho địu bế

 

Nếu bạn còn băn khoăn không biết mua địu loại nào thì dưới đây là những bí quyết cực kỳ hữu ích giúp mẹ có thể mua địu em bé giá rẻ mà lại an toàn cho con.

– Độ tuổi thích hợp cho các bé sử dụng địu thì mẹ có thể cho bé sử dụng địu từ bé sơ sinh, Nhưng tốt nhất thì 2, 3 tháng tuổi trở nên thì mẹ mới nên sử dụng địu, vì lúc này trẻ cũng đã cứng cáp hơn. Với những bé sơ sinh các mẹ nên chọn những loại địu có thể địu ngang, Với tư thế này trẻ sẽ có cảm giác như đang được nằm trong vòng tay ấm áp của mẹ, hơn nữa thì ở tư thế này cũng giúp cho bé nằm thoải mái mà không hề ảnh hưởng tới cột sống của trẻ. Còn các bé lớn hơn mẹ có thể chọn các loại địu không có tư thế ngang cũng vẫn được.

Bài viết liên quan: Mua đai địu em bé loại nào tốt giá rẻ 

– Khi chọn mua địu cho con các mẹ nên chọn lựa những loại địu có thương hiệu và chắn chắn một chút. Khi sử dụng vừa bền và vừa an toàn hơn cho con. Nếu mẹ có điều kiện thì có thể mua cho con những chiếc địu combi, hay địu aprica cao cấp, về chất lượng của 2 hãng địu này thì không còn gì phải bàn cãi. Còn các mẹ cũng có thể chọn những loại địu khác như farlin, kiza, bebear chất lượng cũng khá tốt mà giá thành thì lại rẻ hơn rất nhiều.

Hình ảnh có liên quan

– Khi chọn địu cho con thì để tiện lợi nhất, mẹ nên chọn địu có nhiều tư thế, như có thể địu đằng trước, đằng sau đều được. Vì ở mỗi tư thế địu sẽ phù hợp với từng độ tuổi và các bé khác nhau. Các mẹ có thể chọn loại địu 4 tư thế bebear được sản xuất theo công nghệ của Mỹ được rất nhiều mẹ lựa chọn.

– Để mua được một chiếc địu với giá rẻ hơn ngoài thị trường thì các mẹ có thể mua địu ở các siêu thị mẹ và bé như Kids Plaza, Thường ở đây sẽ bán rất nhiều các loại địu khác nhau cho mẹ thoải mái lựa chọn loại địu tốt nhất cho con. So với ngoài thị trường thì giá bán ở đây phù hợp mà chất lượng của địu thì đạt số 1.

Hiện nay ở nước ngoài sử dụng địu nhiều hơn và thường gặp hơn ở nước ta. Tuy nhiên thì bắt kịp xu hướng thì các bà mẹ hiện nay cũng đã biết tới lợi ích của những chiếc địu. Cho nên việc mua một chiếc địu em bé là rất cần thiết ngày nay.

Loading Facebook Comments ...