Bị chồng bỏ vì không chịu chỉnh nha

Sáng nay đi chợ, tình cờ em nghe được một câu chuyện buồn cười đau hết ruột thế này các bác ạ. Bị chồng bỏ vì hàm răng quá xấu. Em mới hỏi là răng cô ta bị làm sao mà đến mức bị chồng bỏ. Hỏi ra thì mới biết răng cô ta xấu thật. Răng gì mà vừa to như hạt bắp, không những thế lại còn bị vổ, vổ rất nặng gần như ăn đu đủ không cần thìa. Răng lệch lạc nữa, mọc chen chúc nhau như tranh nhau làm đội trưởng.

chỉnh nha

chỉnh nha

Nghe kể vì xấu quá như vậy mỗi lần ông chồng có định âu yếm thì y như rằng hàm răng của bà ta như bổ vào mặt của ông chồng và toàn làm sứt môi ông ấy. Ông chồng kêu bà ấy đi chỉnh nha thẩm mỹ nhưng bà ấy tiếc tiền không chịu đi, bị nhiều lần như thế ông ta không chịu được nên bỏ bà ta. Nghe chuyện mà đau hết ruột các bác. Nghe chuyện đó xong cũng nghĩ có khi nào chồng mình cũng vì thế mà bỏ mình không. Thực ra thì răng em không xấu đến mức thế, nhưng có đôi chút mọc lung tung, răng lêch lạc cũng xấu quá đi à.

Chinh nha

Chỉnh nha

Nên em quyết định tìm đến phòng khám nha khoa nhưng chưa tìm được nha khoa uy tín nào ở Hà Nội. Các bác xem có phòng khám nha khoa nào uy tín mà bác sĩ nhiệt tình chỉ giúp em với. Chứ hàm răng thế này đôi lúc cũng mất tự tin giao tiếp các bác ạ. Sợ một ngày mát trời có khi nào ông chồng mình cũng bỏ mình vì hàm răng xấu không. À phòng khám nha khoa nào mà chỉnh nha không cần nhổ, chính răng móm/ cắn ngược, … chỉ giúp em với để  tiện thể e đi chỉnh nha luôn và giới thiệu luôn cho bà bạn cùng công ty luôn răng cũng bị xấu như thế. Em cảm ơn ạ.

Loading Facebook Comments ...