Bật mí những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mê ly năm 2019

Những năm gần đây nhất là 2019 các mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp là sự lựa chọn thích hợp với phần nhu cầu xây tại khu vực thành phố. Đây là giải pháp cho những diện tích đất sở hữu mặt tiền chật hẹp và chiều sâu dài. Rất nhiều người nghĩ rằng những mẫu nhà ống thường có thiết kế rất đơn giản và không có số lượng lớn sự lựa chọn.

Thế nhưng, bên trên thực tế thì không phải không gian nào cũng giống nhau và tùy vào nhu cầu mà những KTS sẽ mang đến các bạn giải pháp thích hợp nhất. Các mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp hy vọng có thể mang đến cho bạn một số tư vấn lý tưởng.

1.     Một số mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp

nha-mai-thai-1

Những mẫu nhà ống 2 tầng ở khu vực dân cư thành phố thường không số lượng lớn lựa chọn về thiết kế. tuy vậy, với phần sự đầu tư thiết kế chuyên nghiệp thì các chi tiết thay đổi tinh tế có thể mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp khiến bạn bất ngờ.

1.1. Nhà ống 2 tầng mái thái lệch

Đây là thiết kế biệt thự đẹp nhà ống vừa ý với phần mảnh đất sở hữu mặt tiền rộng. Thiết kế mái thái lệch mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà. Công việc sử dụng mái thái lệch thay vì thiết kế mái thái thông thường sẽ làm nổi bật mặt tiền căn nhà. với phần mẫu thiết kế nhà ống này, các bạn sẽ thấy ngôi nhà có sự cuốn hút không có kém gì những biệt thự mini.

1.2. Nhà ống 2 tầng mái thái giật cấp

Đây cũng là gợi ý phù hợp cho lô đất có mặt tiền 5m. Tùy vào chiều sâu là bao nhiêu mà các bạn sở hữu thể thiết kế bao nhiêu phòng ngủ. Một thiết kế nhà ống sở hữu diện tích là 95m2 sẽ là thiết kế lý tưởng cho gia đình 5 – 6 người. Các không gian phòng khách và bếp ăn sẽ sở hữu diện tích khá rộng rãi. Ngoài ra, phòng ngủ và phòng thờ, phòng làm việc làm, nhà lau chùi cũng có diện tích khá thỏa thích.

1.3. Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum mái thái

Đây là mẫu nhà được lựa chọn khi các bạn có mảnh đất diện tích nhỏ và gặp hạn chế khi thiết kế những không có gian trong nhà. việc làm bố trí thêm 1 tum ngoài 2 tầng chính sẽ mang đến cho ngôi nhà thêm diện tích dùng lý tưởng. Thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái hiện đại và 1 tum sở hữu thể tăng thêm diện tích sử dụng nhưng bạn lại chỉ mất chi phí không có đáng kể so với việc lên tầng 3. Đó là lý do vì sao rất nhiều người lựa chọn giải pháp này thay cho việc làm lên tầng.

2. Những lý do khiến nhà ống mái thái được yêu thích

nha-mai-thai-1

Nhà mái thái là kiến trúc nhà ở rất được ưa chuộng rất nhiều năm trở lại đây. Nếu nhà ống được lựa chọn vì giải quyết vấn đề diện tích đất ở thì mái thái mang đến cho kiến trúc nhà đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ. các mẫu nhà ống 2 tầng mái thái có thiết kế sang trọng và bắt kịp xu hướng nhà ở hôm nay.

Nhà mái thái sở hữu những sự thay đổi linh hoạt theo từng công trình nên tính thẩm mỹ luôn đảm bảo tối ưu. Ngôi nhà sẽ sở hữu vẻ đẹp hiện đại, thanh thoát và nổi bật.

Nhà ống 2 tầng mái thái là lựa chọn lý tưởng cho khu đất diện tích nhỏ và chi phí xây dựng cần tiết kiệm. Kiến trúc mái thái có rất nhiều ưu điểm như chống nóng tốt, chống thấm hiệu quả.

Phần mái dốc xuống chính là lý do khiến nước không có bị đọng lại bên trên mái và khi sở hữu mưa cũng không có bị ồn. những ưu điểm này khiến nhà ống mái thái là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các ngôi nhà sở hữu diện tích nhỏ, hẹp.

Những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp trên đây hy vọng mang lại cho các bạn các tham khảo vừa ý. Hãy liên hệ với phần của chúng tôi để được phân phối thông tin tư vấn chi tiết.

Loading Facebook Comments ...