Bật mí động trời: Công nghệ nâng ngực nội soi đã xuất hiện

Công nghệ nâng ngực nội soi là gì mà làm điên đảo cộng đồng làm đẹp như thể nhỉ? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết về công nghê mới nhất này nhé!

Nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp an toàn hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu bầu ngực căng đầy, tự ti và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Đối tượng nâng ngực nội soi

Những người bẩm sinh có vòng 1 không nở nang, hay quá trình dậy thì không phát triển.

Những người đã trải qua quá trình sinh con nên có bầu ngực bị chảy xệ đều có thể thưc hiện phẫu thuật nâng ngực.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ sử dụng máy nội soi hiện đại có gắn đầu camera, cho phép phóng đại hình ảnh một cách tối đa hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật của các bác sĩ được chính xác hơn. Công nghệ này cũng giúp việc đưa túi ngực vào cơ thể được chuẩn xác và an toàn hơn rất nhiều.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh hơn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Phương pháp nâng ngực này mang lại hiệu quả dài lâu vì quá trình thực hiện với máy móc hiện đại, túi độn được sử dụng cũng trải qua quá trình kiểm tra vô cùng khắt khe đảm bảo độ thích nghi tối đa với cơ thể, tránh mọi khả năng đào thải.

Thẩm mỹ viện Lilia, tiếp nhận mọi tư vấn về phẫu thuật nâng ngực với bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Liên hệ hotline thẩm mỹ viện Lilia, số 55 Tô Hiến Thành: 0978.48.6666.

 

 

Loading Facebook Comments ...