Bật mí đồng hồ Omega của nước nào sản xuất?

Hiện nay trên các trang web tìm kiếm hay các trang mạng xã hội từ khóa đồng hồ Omega của nước nào được xuất hiện khá nhiều. Điều này có thể thấy rằng sức hút của các mẫu đồng hồ Omega luôn cực kỳ mãnh liệt.

 

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Omega"

 

 

Vậy thực hư đồng hồ Omega của nước nào? Câu trả lời chính là Thụy Sĩ – cái nôi đồng hồ trên thế giới và được thành lập vào năm 1848 tại thị trấn La Chaux-de-Fonds – Thụy Sỹ bởi Louis Brandt. Louis Brandt được biết đến là một nhà chế tạo đồng hồ bỏ túi nổi tiếng.

Các tác phẩm của Louis Brandt lúc đó được xem là những kiệt tác và được mọi người yêu thích.

Tuy được thành lập năm 1848 nhưng mãi đến năm 1894 thì thương hiệu Omega mới thật sự được nhiều người biết đến với sự phát triển về chất lượng và mẫu mã, kiểu dáng về cả số lượng và chất lượng.

Từ các thiết kế yêu kiểu và thướt tha về kiểu dáng cho nữ giới đến các mẫu đồng hồ thể thao. Mạnh mẽ và sang trọng cho các quý ông đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới điệu mộ lúc bấy giờ.

Ngày nay, khi nói đến các mẫu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới thì cái tên Omega luôn nằm trong top các câu trả lời. Nói đến Omega thìa dấu ấn sâu đậm nhất có thể kể ra đó là biểu tượng của phong cách sang trọng, đẳng cấp và quyền lực cực kỳ rõ nét.

Tại Thụy Sĩ, thương hiệu đồng hồ Omega là thương hiệu đồng hồ luôn mang về doanh thu khổng lồ với hơn 2 tỷ euro và chỉ xếp thứ 2 sau người anh em Rolex.

Như vậy với những thông tin mà chúng ta vừa nhận được thì bạn có thể tự tin trả lời thắc mắc thương hiệu đồng hồ Omega của nước nào một cách nhanh chóng và chính xác rồi nhé.

Bày mẹo cách kiểm tra đồng hồ Omega chính hãng

Nếu đã biết đồng hồ Omega của nước nào rồi thì các thông tin để nhận biết đồng hồ Omega chính hãng nhanh chóng chỉ bằng mắt thường cũng rất quan trọng khi mà tình trạng hàng giả được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

Và nếu không phải là người mua hàng thông minh, chắc chắn bạn sẽ sa vào bẫy của các gian thương ngay lập tức.

Vậy cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng như thế nào, cũng nghe nhé

Kiểm tra đồng hồ Omega chính hãng thông qua mặt kính, mặt số và mặt đáy

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy các mẫu đồng hồ Omega đó chính là mặt kính cực kỳ trong suốt không tỳ vết khi chúng được làm từ vật liệu kính Sapphire chống trầy cao cấp. Mặt kính đồng hồ Omega fake thì thường mờ và không được trong như các mẫu Omega chính hãng.

Mặt khác khi nhìn vào mặt số, bạn sẽ đễ dàng thấy được đầy đủ tên thương hiệu “Omega” và logo chính thống của hãng là Ω.

Với mỗi dòng đồng hồ khác nhau, trên mặt số cũng sẽ hiển thị đầy đủ các dòng chữ như Seamaster, Speedmaster hay Constellation với các nét mực đậm, rõ ràng và sắc nét trong khi đó các mẫu đồng hồ giả mạo sẽ được viết tắt hoặc màu mực mờ, nhòe.

Các cọc số trên đồng hồ Omega chính hãng đều được in rất sắc nét, rõ ràng và đều mực và với khoảng cách đều nhau đến chuẩn xác.

Một chi tiết đáng chú ý là cọc số trên đồng hồ Omega tại vị trí 4 giờ nếu viết chữ La Mã sẽ được viết là IIII, các mẫu đồng hồ giả sẽ viết là IV. Bạn để ý nhé.

Một chi tiết khác khi kiểm tra đồng hồ Omega chính hãng không thể bỏ qua đó chính là kim số. Bởi vì hầu hết các mẫu đồng hồ Omega chính hãng đều được thiết kế kim rất tinh tế và hoàn hảo với các chất liệu cao cấp như vàng 18k hay vàng trắng 18k.

Mỗi một chiếc kim đều mang nét sắc sảo và độc đáo với các đường rãnh từ đỉnh xuống mũi kim rất rõ ràng. Với đồng hồ giả thì kim số thường thô và to hơn cũng như không có sự sắc sảo.

Khi lật mặt đáy của các mẫu đồng hồ Omega chúng ta sẽ thấy các thông tin được hiển thị là logo “Omega” rõ ràng và sắc sảo, thông số về độ chịu nước, chất liệu vỏ và số seri của đồng hồ.

Các mẫu đồng hồ Omega fake thường thiếu một trong số các thông tin này hoặc các thông tin được khắc với nét chữ xô lệch và không đều nhau.

Loading Facebook Comments ...