BÁO GIÁ THIẾT KẾ – IN ẤN

Công ty in Hồng Đăng là một trong những đơn vị in ấn lâu năm trên thị trường Hà Nội. Phương châm của chúng tôi là đem đến những sản phẩm chất lượng cao cũng như đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Không chỉ nhận đặt in ấn với các mẫu thiết kế có sẵn của quý khách hàng mà chúng tôi còn nhận thiết kế riêng cho quý khách theo đúng yêu cầu và những ý tưởng của khách hàng.

Sản phẩm phong bì tại Hồng Đăng

Sản phẩm phong bì tại Hồng Đăng

Các mẫu thiết kế cho từng loại sản phẩm của In Hồng Đăng luôn hướng đến tính đẹp, sáng tạo và ấn tượng. Bản thiết kế được thực hiện bởi những designer chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Những năm qua, các sản phẩm thiết kế của chúng tôi luôn nhận được sự đón nhận của mọi cá nhân, tổ chức, góp phần xây dựng thương hiệu cho nhiều đối tác, khách hàng. Đối với từng mặt hàng thiết kế, chúng tôi sẽ có cách báo giá khác nhau, tùy thuộc vào mức độ tinh xảo cũng như thời gian hoàn thành.

Sau khi hoàn thành công đoạn thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn cho bạn ngay tại xưởng in của công ty. Bằng công nghệ in offset hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thành phẩm của mình.

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và nhanh nhất cho bạn sau khi mọi công đoạn kết thúc. Bảng báo giá chi tiết cho từng loại sản phẩm đã được chúng tôi niêm yết công khai trên trang web chính thức của In Hồng Đăng hoặc quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như tham khảo về mức giá của sản phẩm nhé!

Bảng báo giá in phong bì A5 tại Hồng Đăng

Bảng báo giá in phong bì A5 tại Hồng Đăng

Ngoài ra công ty cổ phần In Hồng Đăng còn có dịch vụ tư vấn báo giá- tư vấn thiết kế- thiết kế in ấn-giao hàng trọn gói và tận nơi để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho tất cả các quý khách hàng.

In Hồng Đăng mong nhận được sự hợp tác bền lâu với tất cả các quý khách hàng trong và ngoài tỉnh trên mọi miền đất nước của Việt Nam để làm những điều kiện tốt để chúng tôi vươn ra ngoài thị trường thế giới.

Loading Facebook Comments ...