Bạn đã biết chuỗi thực đơn văn phòng này chưa

Hiện nay, với mức độ công việc dày đặc, thời gian làm việc cũng như văn phòng làm việc ở xa nhà, nhiều người không thể trở về nhà để ăn cơm trưa.  Chúng ta cần có cách phân bố thời gian làm việc hợp lí, vận động thường xuyên và ăn uống đầy đủ. Trong các bữa ăn, bữa trưa là bữa vô cùng quan trọng. Bởi bữa ăn này sẽ bổ sung năng lượng tiêu thụ buổi sáng và tiếp thêm sức mạnh cho bạn làm việc tới chiều.  Chính vì lí do đó, chúng tôi thiết nghĩ việc chuẩn bị thức ăn tại nhà rồi mang tới công ty là một giải pháp hết sức thiết thực. Đồng thời, chúng tôi cũng rất hân hạnh được giới thiệu tới bạn một thực đơn cơm hộp giúp bạn không mất nhiều thời gian để suy nghĩ xem hôm nay phải ăn gì.

Menu thứ nhất

Menu đầu tiên khai vị bằng món nui tôm phô mai, cùng với hai món sau đó là bò lúc lắc và cơm nuôi bạch tuộc. Bạn có thể kết thúc bằng món giàu chất dinh dưỡng lại tốt cho cơ thể như bắp xào bơ tép.

Thực đơn thứ 2

Menu thứ ba được bật mí sau chắc chắn sẽ gồm nhiều món khoái khẩu của bạn. Thứ nhất là hương vị biển cả mực nhồi thịt, sau đó là món thịt ba chỉ khía nước dừa thơm ngậy, món pad thái đổi khẩu vị cho những ngày làm việc mệt mỏi và không quên bổ sung chất xơ với salad rau quả được bóp đậm vị mayone.

menu cơm trưa thứ ba

Với thực đơn ngày thứ ba, chúng ta sẽ thay thế các món thịt kho ngán ngấy bạn đã ăn hai ngày qua với món thịt xông khói cuộn trứng, ăn kèm với cà chua dồn thịt áp chảo, cân bằng chất xơ với bắp cải xào chắc chắn là sự cân bằng tuyệt vời.

Bữa trưa văn phòng thứ tư

Nếu bạn đã chán ngấy các món ăn phương đông thì tại sao không tự thưởng cho mình một bữa cơm trưa giống đồ ăn nhanh nhỉ? Hamburger bò được rưới sốt đặc có vẻ thơm ngon và dinh dưỡng đấy. Cộng thêm tempura củ sen để thanh đạm cơ thể và tráng miệng cùng một phần strawberry cream pudding tuyệt hảo.

Thực đơn cơm văn phòng thứ 5

Nhắc đến các món ăn Trung Quốc quả là không thể bỏ qua đậu phụ tứ xuyên được đúng không nào, bữa trưa thứ năm không chỉ có món đậu phụ tứ xuyên mà còn có thể salad bắp cải ăn nhẹ cùng với tôm rim ngọt lịm nữa đấy.

Menu cơm ngày thứ 6 cho dân văn phòng

Bạn đã từng thử món diềm thăn cuộn đậu bắp sốt coca chưa? nếu chưa hãy thử ngay trong ngày thứ 6 này nhé. Thực đơn hôm nay sẽ chỉ gồm 3 món thôi, ngoài món đã kể bạn hãy nấu thêm curry bò rau củ và đậu chiên trứng muối thơm ngậy.

Thực đơn cơm trưa ngày thứ 7

Nếu bạn đã chán ngấy các món thịt đỏ phía trước thì thực đơn ngày thứ 7 sẽ vô cùng tuyệt vời đối với bạn. Cùng với 1 phần cơm rắc rong biển ăn kèm với bông cải và su su hấp, đương nhiên là không thể thiếu món khoái khẩu cá hồi hấp giấy bạc cầu kỳ giúp bạn bổ sung năng lượng cho một ngày làm việc mệt mỏi.

>>> Xem thêm : cơm trưa văn phòng sài gòn – Bạn nên biết 20 bữa cơm trưa văn phòng này

Loading Facebook Comments ...