Bạn đã biết bồn cầu kohler gồm những loại nào?

 

Bạn đã biết bồn cầu kohler gồm những loại nào?
Giống như bất kỳ thương hiệu chuyên sản xuất bồn cầu cao cấp nào khác, KOHLER mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú về chủng loại. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm bồn cầu 1 khối; bồn cầu 2 khối; bồn cầu thông minh; bồn cầu âm tường đến từ thương hiệu này. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại bồn cầu kohler.

 

Bồn cầu 1 khối Kohler
Đây là sản phẩm được “giới nhà giàu” đặc biệt ưa chuộng. So với sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác, bồn cầu 1 khối Kohler cũng được yêu thích đặc biệt. Chúng thường được xuất hiện nhiều nhất ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp hoặc công trình “nhiều sao”. Từ những thiết kế cơ bản cho đến chất lượng bồn cầu kohler đều thể hiện được sự đẳng cấp của một thương hiệu lừng danh thế giới.
Có rất nhiều lựa chọn từ Kohler dành cho bạn
Bồn cầu 2 khối Kohler
Sản phẩm này thường được lựa chọn nhiều trong những phòng tắm hộ gia đình. Lý do một phần bởi giá thành có phần mềm hơn giá bồn cầu 1 khối. Lý do thứ 2 là chúng thường có kích thước nhỏ gọn gơn và tính năng xả nhấn tiết kiệm. Bồn cầu Kohler 2 khối cũng có rất nhiều kiểu dáng đẹp, mang đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng. Với loại bồn cầu kohler này, phần nắp sẽ được bán tách rời, gia chủ sẽ dễ dàng lựa chọn một chiếc nắp bồn cầu Kohler phù hợp với tiêu chí lựa chọn của mình.

 

Bồn cầu thông minh Kohler
Các sản phẩm thông minh chắc chắn là thế mạnh của KOHLER. Bạn sẽ thấy dòng sản phẩm này có được sự tương đồng với nhiều tính năng của các chiếc bồn cầu thông minh của các hãng khác. Nhưng bên cạnh đó, điểm mạnh của bồn cầu kohler loại thông minh còn thể hiện ở thiết kế tinh xảo trong từng đường nét, chi tiết. Những mẫu bồn cầu thông minh Kohler được thiết kế vô cùng thời thượng khi không có phần két nước chứa trên thân bồn cầu.

 

Bồn cầu treo tường Kohler
Loại bồn cầu này lại phù hợp tuyệt đối với phòng tắm tối giản hay phòng tắm có diện tích hạn chế. Xét về thiết kế bạn sẽ thấy phần két nước của chiếc bồn cầu treo tường Kohler được thiết kế âm tường. Toàn bộ phần thân được gắn trên tường vô cùng nhỏ gọn. Mẫu bồn cầu kohler này giúp tiết kiệm không gian và diện tích đáng kể; mang đến không gian thoáng và luôn sạch sẽ.
Bồn cầu thông minh là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng
Những mẫu bồn cầu Kohler có đặc điểm chung là độ trắng sáng hoàn hảo; chất liệu bền bỉ vượt thời gian và thiết kế đẳng cấp, hoàn hảo đến từng chi tiết. KOHLER mang đến cho người dùng quá nhiều sự lựa chọn với các mẫu bồn cầu của mình đúng không nào?

 

Hãy liên hệ với hãng ngay hôm nay để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất  bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm cao cấp đến từ Kohler.
Loading Facebook Comments ...