Ba điểm cần chú ý khi chọn một chiếc xe sang

1. Kích thước & thiết kế

Tiêu chí đầu tiên của một chiếc xe sang trọng đấy chính là phải có kích thước rộng rãi thoải mái. Nếu xét theo phân khúc thì chiếc xe ít nhất phải nằm trong phân khúc D trở lên. Ngoài khoang nội thất được kéo dài mang lại khoảng để chân thoải mái cho hàng ghế sau thì chiều rộng và chiều cao cũng phải lớn hơn các xe khác.

Bên cạnh đó chiếc xe phải được thiết kế toát nên vẻ tinh tế và đắt tiền, các chi tiết trên xe phải sử dụng các vật liệu đắt tiền kết hợp cùng những bàn tay của những thợ thủ công lành nghề.

 

2. Tiện nghi & công nghệ

Một chiếc xe có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển trên những hành trình dài, cũng có thể là văn phòng di động để những doanh nhân xử lý được công việc khi đang ngồi trên xe. Đó là những công nghệ về an toàn như hệ thống túi khí quanh xe, hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống tự lái…

Một số chiếc xe cao cấp còn có bàn làm việc dành riêng cho hàng ghế sau, có thể dễ dàng mở ra để bạn đặt một chiếc laptop và kết nối với hệ thống mạng internet trong xe để gửi Email ngay cả khi bạn đang đi chuyển với tốc độ 120 km/h trên cao tốc.

 

3. Thương hiệu

Mua một chiếc xe cho doanh nhân thì thương hiệu cũng chiếm một phần rất lớn vào sự sang trọng của chiếc xe đó. Bạn có thể mua một chiếc Camry nhập khẩu có giá đến 2 tỷ nhưng nó sẽ không thể sang trọng hay đẳng cấp bằng một chiếc Mercedes-Benz E 200 lắp ráp trong nước cũng có mức giá tương đồng.

Loading Facebook Comments ...