Audi trình bày sáu mô hình mới tại triển lãm Geneva Motor Show 2017

Audi trình làng 6 mẫu xe mới, khái niệm thể thao Q8, RS5 Coupe, RS5 DTM, RS3 Sportback, SQ5 TFSI và A5 Sportback g-tron tại Geneva Motor Show năm nay

Việc ra mắt thế giới của họ là khái niệm thể thao Audi Q8 , RS5 Coupe , RS5 DTM , RS3 Sportback , SQ5 TFSI và A-Sportback g-tron.

Khái niệm thể thao Q8 tượng trưng cho uy tín tối đa, kiêu căng thể thao và công nghệ rõ ràng trong tất cả các lĩnh vực.

Sự kết hợp của một động cơ sáu xi lanh 3.0 TFSI với một hệ thống hybrid nhẹ và một máy nén điện là một thế giới đầu tiên. Kết quả là khái niệm thể thao Q8, chứng tỏ là một người biểu diễn hết sức tài năng. Với công suất 476 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm, tốc độ chạy nhanh từ 0-100 km / h chỉ trong 4,7 giây, tốc độ tối đa 275 km / h.

Động cơ turbo mới 2,9 TFSI V6 mới của RS5 Coupe tạo ra công suất 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600Nm, nhiều hơn 170Nm so với phiên bản trước. Mô hình hàng đầu trong gia đình A5 tăng tốc từ 0-100km / h trong 3,9 giây. Và với gói động RS tùy chọn, nó đạt tốc độ tối đa 280km / h. Động cơ của động cơ V6 chạy bằng tiptronic tốc độ tám tốc độ theo thể thao tới quattro vĩnh cửu.

Mẫu xe ô tô đua DTM của Audi RS5 Coupe

Cùng với mô hình sản xuất, Audi Sport đồng thời trình bày phiên bản đua DTM của Audi RS5 Coupe. Ngoài các thay đổi được thực hiện theo quy định, ngôn ngữ thiết kế RS mới cũng đã được thực hiện.Kết quả là, thế hệ thứ ba của DTM RS5 rõ ràng là rõ ràng từ hai mô hình người tiền nhiệm thành công không chỉ về mặt công nghệ, mà cả sự xuất hiện của nó.

SQ5 TFSI đứng ngoài mô hình cơ sở với các tính năng thiết kế và gói thiết bị tiêu chuẩn mở rộng độc quyền cho dòng mô hình S

Audi đang trình bày một điểm nhấn nữa ở Geneva – RS3 Sportback.Động cơ năm xi lanh 2,5 lít TFSI mới tạo ra công suất 400 mã lực và phát triển mô men xoắn tối đa 480Nm. Mẫu xe thể thao nhỏ gọn này chỉ mất 4,1 giây để chạy nhanh từ 0-100km / h. RS3 Sportback thể hiện sức mạnh to lớn của nó với một lưới tản nhiệt đơn cực, hoàn chỉnh với biểu tượng quattro, các lối vào không khí lớn và các bệ đỡ góc cạnh.

Tươi từ buổi ra mắt thế giới tại Detroit Motor Show, Audi SQ5 TFSI đã sẵn sàng cho buổi ra mắt châu Âu tại Geneva. Mẫu xe đỉnh cao trong dòng Q5 được trang bị động cơ 3.0 lít V6 tăng áp với công suất 354 mã lực. Nó cung cấp mô-men xoắn 500 Nm chỉ với 1.370 vòng / phút. Điều này cho phép chiếc xe thể thao tiện dụng tăng tốc từ 0-100km / h trong 5,4 giây. Các quattro lâu dài vĩnh viễn lái xe và nhanh chóng thay đổi thiết bị với tiptronic tám tốc độ góp phần trong việc xử lý năng động của nó.

Sau chiếc A3 Sportback g-tron và chiếc A4 Avant g-tron, chiếc Audi A5 Sportback g-tron là mô hình thứ ba của thương hiệu này có thể chạy bằng khí đốt tự nhiên. Nó được trang bị động cơ 2.0 TFSI với momen xoắn 170 mã lực và mô men xoắn 270Nm.

Loading Facebook Comments ...