Atlas Copco ra mắt máy nén khí trục vít được bơm lại GA

Atlas Copco đã công bố dòng sản phẩm mới nhất của dòng máy nén khí trục vít GA 15-26kW đã biết. Với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và mức độ tiếng ồn cũng như hiệu suất chất lượng tốt hơn, các thiết bị nâng cấp này đảm bảo hiệu quả được tăng cường.

Dòng sản phẩm GA 15-22, phổ biến về độ tin cậy và chi phí sở hữu thấp, đã được coi là giải pháp tốt nhất cho các cơ sở sản xuất, công ty lắp đặt và OEM trên toàn cầu. Dòng nâng cấp của ngày hôm nay, đã được mở rộng lên đến 26kW, cung cấp thêm 5% không khí tự do với yêu cầu năng lượng cụ thể giảm 2%.

Việc tái cơ cấu đã không làm thay đổi lợi ích hiện có của máy nén khí GA mà thay vào đó bổ sung thêm nhiều tính năng hơn bao gồm hệ thống truyền lực cải tiến và quạt làm mát cho hiệu suất cao. Hệ thống truyền lực mới nhất bao gồm một động cơ hiệu suất IE3 (NEMA Class 1) và một phần tử máy nén mới được thiết kế trong nhà. Với giảm áp lực giảm và dòng chảy làm mát tăng cường, hiệu suất máy được tăng 2%, cải thiện việc cung cấp không khí tự do.

Những máy nén khí được thiết kế lại này có thể giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí và năng lượng. Ngoài các thiết bị máy móc tốt, các loại dầu và bộ phận tương thích là cần thiết để hội thảo chạy trơn tru.

Quản lý nhu cầu tối đa hóa hiệu suất khí nén

Michael Camber, Kaeser Compressors Inc. Giám đốc Dịch vụ Tiếp thị nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm toán bên cầu trong việc đánh giá các hệ thống khí nén. Camber đã thảo luận về một số điểm trọng tâm phía bên cầu để tối đa hóa hiệu suất khí nén trong các môi trường công nghiệp khác nhau.

Các nhà máy công nghiệp ngày nay đang chủ động tiến hành kiểm tra khí nén để phân tích hiệu suất hoạt động của họ trong việc cung cấp áp suất không khí ổn định và tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Nói chung, hầu hết các kiểm toán tập trung vào nguồn cung cấp khí nén khi đánh giá hiệu quả của máy nén, bộ lọc và bể chứa. Kiểm toán bên cung cấp giúp xác định các điều chỉnh cần thiết về kích thước và kiểm soát máy nén để đáp ứng nhu cầu hiện tại, trong khi kiểm toán bên cầu cho phép hoạt động công nghiệp tiết kiệm chi phí thấp hơn.

Hình ảnh 1

Các điểm trọng tâm phía cầu như rò rỉ, nhu cầu nhân tạo, áp lực quá mức và việc sử dụng khí nén không phù hợp là nguyên nhân dẫn đến năng suất. Một rò rỉ duy nhất trong toàn bộ hệ thống làm giảm hiệu suất của thiết bị. Vì vậy, sửa chữa các rò rỉ ngay lập tức loại bỏ việc sử dụng không phù hợp trước khi kiểm toán khí nén. Mặt khác, nhu cầu nhân tạo liên kết với áp lực phát hành, xác định áp lực cao không cần thiết. Nhu cầu nhân tạo phức tạp hơn, đòi hỏi phải phân tích quy trình chuyên sâu.

Để tiếp tục giảm chi phí vận hành, các công ty công nghiệp nên đánh giá các điểm cầu chính của hệ thống khí nén. Bên cạnh đó, nó cũng quan trọng để sử dụng các sản phẩm máy nén chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cung cấp một loạt các bộ phận máy nén cạnh hàng đầu và các loại dầu phù hợp cho hệ thống khí nén của các ngành công nghiệp. Kiểm tra khoảng không quảng cáo sản phẩm rộng lớn của chúng tôi tại đây. 

Loading Facebook Comments ...