832 mảnh ghép với 75 viên đá quý, chiếc đồng hồ Jab & Co trị giá 530.000 USD là minh chứng cho một đẳng cấp xa xỉ mới

Nếu hỏi gian hàng nào sở hữu nhiều thiết kế đặc biệt khiến giới mộ điệu phải trầm trồ nhất tại Baseworld 2018, câu trả lời đầu tiên chắc chắn phải là Jacob & Co. Năm nay, “vedette” của hãng chính là mẫu đồng hồ phức tạp Twin Turbo Furious.

 

http://mytime.vn/ha-noi/84/dong-ho-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/89/dong-ho-nu-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/123/dong-ho-nam-casio.html/

 

 

Là phiên bản nâng cấp của chiếc Twin Turbo 2016, không ngoa khi nói Jacob & Co. Twin Turbo Furious là một “gã khổng lồ” ở cả bề ngoài (đường kính 57×52 mm) và bộ máy bên trong. Bộ vỏ khung bằng Titanium mạ DLC đen và sợi cacbon được cấu thành từ 88 bộ phận khác nhau, kết hợp với mặt đồng hồ bằng tinh thể sapphire giúp quan sát được mọi chi tiết máy phức tạp bên trong.

Chiếc đồng hồ nằm trong bộ sưu tập Twin Turbo nổi tiếng, Twin Turbo Furious sở hữu một cặp hai lồng Tourbillon 3 trục. Nhìn từ góc độ kỹ thuật, hệ thống 2 lồng Tourbillon sẽ giúp triệt tiêu ảnh hưởng trọng lực trong môi trường 3 chiều, chứ không chỉ theo một phương giống với những mẫu Tourbillon truyền thống. Tích hợp cùng một chronograph mono-pusher giúp đồng hồ có thể hoạt động liên tục trong 50 giờ.

Bộ máy JCFM05 bên trong chiếc Twin Turbo Furious mới thực sự là một kiệt tác nghệ thuật kết hợp cùng công nghệ đỉnh cao. Nó bao gồm 832 chi tiết, trong đó có 75 viên đá quý được lắp ghép hoàn toàn thủ công. Việc lên dây cót được thực hiện với cần gạt ở góc 3 giờ.

Không dừng lại ở đó, Twin Turbo Furious có trang bị bộ điểm chuông theo dãy số thập phân. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng được hiểu khá đơn giản, thay vì điểm chuông kiểu truyền thống vào những khoảng thời gian như đúng giờ, 15 phút và từng phút, chiếc Twin Turbo Furious sẽ phát ra âm thanh đếm số giờ, 10 phút và sau đó là từng phút. Bộ điểm chuông này yêu cầu phải được chế tác thủ công vô cùng cẩn thận, tinh tế bởi những nghệ nhân hàng đầu.

Một chiếc Jacob & Co.Twin Turbo Furious đi kèm với dây đeo vải và khóa gập được cung cấp với mức giá bán lẻ là khoảng 530.000 USD. Hiện tại, chỉ có 18 phiên bản giới hạn được sản xuất. Với sức hút như vậy, sau Baseworld 2018, series đồng hồ xa xỉ này đã tìm được những chủ nhân đầu tiên.

Loading Facebook Comments ...