Lý do Vinhomes Cao Xà Lá lại có sức hút với khách hàng trẻ

Cuộc sống bộn bề những lo toan luôn làm con người ta khao khát hướng tới một cuộc sống tiện nghi và trên hết là việc chọn lựa căn hộ sinh hoạt hàng ngày đang ngày càng trở nên khắt khe hơn bao giờ hết. Các dự án của Vinhomes luôn đem lại những môi trường sống hết sức lý tưởng cho quý khách hàng nhờ chất lượng sống cũng như tiện ích mà các căn hộ Vinhomes sở hữu. Trong đó, không thể bỏ qua những gia đình trẻ, đối tượng người tiêu dùng luôn ưa thích sự năng động, thông minh và đẳng cấp.

Môi trường an toàn cho sự phát triển toàn diện cho trẻ

                                                                                Môi trường lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện

Dự án Vinhomes Smart City hội tụ đầy đủ những điều kiện sống tốt nhất để các trẻ  được phát triển một cách toàn diện nhất. Hệ thống trường Vinschool, bệnh viện Vinmec, quảng trường nước, công viên xanh hay khu vui chơi đều góp phần tạo nên một môi trường sống khỏe mạnh và năng động.

Theo dự kiến, sẽ có 70% dành cho diện tích cây xanh và mặt nước giúp tôn lên tính thẩm mỹ cho thành thị thời đại mới và tạo nên một bầu không khí trong lành, tươi mát và năng động. Đây sẽ là môi trường phục vụ tốt nhất cho việc học, việc vui chơi cũng như phát triển sức khoẻ một cách toàn diện và hiện đại.

Dịch vụ tiện nghi, hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phần lớn những gia đình trẻ muốn mua dự án Vinhomes Nguyễn Trãi vì chung cư này sở hữu những tiện ích như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafesân chơi thể thao, phòng tập gym/ Spa – tất tật đều đáp ứng nhu cầu sống văn minh, đương đại của một gia đình trẻ.

Không ai có thể phủ nhận được hệ thống tiện ích của chủ đầu tư Vingroup mang lại cho mỗi dự án nói chung và những người dân Việt nói chung. Hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín và thể hiện đẳng cấp sống cho những người hiện đại với các thương hiệu như siêu thị Vinmart, Điện máy Vinpro, trung tâm thương mại Vincom, Rau quả sạch VinEco, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… tất cả đều phục vụ tốt nhất cho cuộc sống cư dân.

Thiết kế căn hộ thông minh, năng động và hiện đại

Thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hết sức hiện đại và tối ưu, phù hợp với gia đình trẻ, với Tất cả không gian đều theo hướng mở giúp căn phòng luôn tràn đầy ánh sáng thiên nhiên mang lại cảm giác thư giãn, mát mẻ. Số lượng các phòng được xây dựng tùy theo diện tích từng căn hộ. Các phòng được thiết kế khoa học tận dụng tối đa năng lượng thiên nhiên.

Trong cuộc đua của căn hộ cao cấp thì khu thị thành Vinhomes Smart City vẫn là một trong những dự án được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

 

 

Loading Facebook Comments ...