Hệ thống an ninh 24/7 hiện đại

Vinhomes Cao Xa La

                                                 Dự án khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá

Khi tìm kiếm một môi trường sinh hoạt, an ninh luôn  là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong đó các khối tài sản chung của cả tòa nhà và riêng của mỗi hộ gia đình sẽ được đảm bảo một cách chặt chẽ. Hiểu rõ được tâm lý chung của phần lớn mọi người dân, tập đoàn Vingroup đã cho lắp đặt hệ thống an toàn thông minh và tiên tiến với mong muốn giúp mọi người yên tâm hưởng lạc trong chung cư.

Tại  khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá, các thiết bị camera an ninh được lắp đặt tại các ngóc ngách, tòa nhà xung quanh dự án để  theo dõi và phát hiện những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra. Một số các khu vực khác như hành lang, đại sảnh, thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng , hầm để xe hay sân vui chơi giải trí cũng được trang bị camera nhằm tạo không gian riêng tư an toàn tuyệt đối cho tất cả người dân sống tại đây. Ngoải ra, trong từng căn hộ riêng biệt, các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng vân tay hay mật khẩu  công nghệ cao hiện đại cũng được áp dụng bài bản để hỗ trợ chủ nhân trong cuộc sốngthường nhật và giúp họ xua đi quá lo lắng mỗi lần ra ngoài khi có công việc đột xuất. Chưa hết, thẻ thang máy sẽ được cung cấp cho những cư dân trong chung cư để phòng ngừa trường hợp có người lạ  leo lên các căn một cách tự do. Như vậy, không chỉ nội khu mà những ngay cả tiện ích ngoại khu cũng được chủ đầu tư chăm sóc cẩn thận t về an ninh an toàngiúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống hạng sang và cao cấp tại Vinhomes Smart City.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy có sẵn

Khi lựa chọn mua nhà tại bất cứ một chung cư nào, cháy nổ luôn được coi là vấn đề đáng lo ngại nhất của phần lớn các khách hàng. Dự án Vinhomes Smart City cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thế nhưng với mục tiêu hướng đến sự an toàn của cộng đồng dân cư, hệ thống chống cháy cảm biến khoa học tiên tiến bậc nhất được đặt cố định nhằm phản ứng linh hoạt các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Không chỉ vậy, cầu thang thoát hiểm kết hợp cửa thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, chỉnh chu theo các tiêu chuẩn an toàn cùng với đó là bảng chỉ dẫn dễ dàng nhận biết giúp người dân thoát ra bên ngoài khi gặp sự cố bất ngờ. Mọi quy định về phòng cháy, chữa cháy cháy nổ đều được tập đoàn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc đồng thời những buổi tập huấn hướng dẫn cách phòng ngừa cháy nổ hay thoát hiểm cũng được tích cực triển khai nhằm nâng cao nhận thức của dân cư về vấn đề nay. Ban quản lý dự án cũng sẽ phối hợp cùng các đơn vị ban ngành có liên quan tổ chức các buổi giám sát, kiểm tra thường xuyên.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

Loading Facebook Comments ...