7 lời khuyên quan trọng để bắt đầu kinh doanh dây chuyền trang sức của riêng bạn

Kinh doanh dòng trang sức có nhiều doanh nhân lớn nhỏ ở mọi ngóc ngách của thị trường này. Điều này có nghĩa là chiến lược tiếp thị của bạn cần phải mạnh mẽ và phải nhắm mục tiêu hoàn hảo đến khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn cần tích cực bảo vệ doanh nghiệp của mình để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nghiên cứu khách hàng mục tiêu của bạn

Trước khi bắt đầu kinh doanh trang sức, hãy đảm bảo rằng bạn biết chính xác khách hàng mục tiêu của mình là ai. Bạn nên biết bạn đang thiết kế cho ai. Nhiều nhà thiết kế đồ trang sức gặp khó khăn hơn trong việc bán bộ sưu tập của họ vì họ không biết về khách hàng thực sự của mình và biết rất ít về nền tảng xã hội và các hoàn cảnh khác của họ.

Kinh doanh đồ trang sức vốn ít nhưng lãi cao - BYTUONG

Tìm kiếm một thiết kế đồ trang sức?

Trên thực tế, nhiều nhà thiết kế trang sức nghĩ rằng họ có thể bán những món đồ của mình cho mọi người. Đó là một giả định sai lầm và bạn cần sớm tìm ra khách hàng mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy nghiên cứu thị trường và tìm ra nhóm người có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn hơn.

Một lợi thế khác của việc nghiên cứu thị trường ngách trang sức là bạn sẽ nhắm mục tiêu chính xác đến khách hàng của mình. Ví dụ: bạn có thể tạo ra một thiết kế logo hoàn hảo phản ánh hồ sơ của khách hàng và mong đợi của họ từ doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:Túi đựng hàng chuyên nghiệp tại Dutu

02. Tạo một bộ sưu tập hợp lý

Bộ sưu tập các thiết kế trang sức của bạn không bao giờ nên là một loạt các mảnh ghép ngẫu nhiên. Những thiết kế như vậy vì lợi ích của nó sẽ khó bán được. Mọi người thích mua những thứ hữu ích. Đối với những món đồ trang sức quý, điều này có nghĩa là khách hàng sẽ tìm kiếm một câu chuyện nào đó trong bộ sưu tập trang sức của bạn. Nhìn vào một số thiết kế trang sức để tìm cảm hứng.

Đảm bảo rằng bộ sưu tập của bạn có một số câu chuyện để kể cho khách hàng. Ví dụ, các thiết kế trang sức của bạn có nói lên điều gì đó từ lịch sử và truyền thống của dân tộc bạn không? Hoặc, các thiết kế gợi lên cảm giác của những người phụ nữ hiện đại, những người thích đeo những món trang sức thời trang nhất.

03. Giá trang sức của bạn một cách thông minh

Một cân nhắc quan trọng khác để bắt đầu kinh doanh đồ trang sức của bạn là đặt giá phù hợp cho các mặt hàng. Bạn có nhiều công ty trang sức được thành lập trên toàn cầu để cạnh tranh cho sự chú ý và ngân sách của khách hàng.

Hãy nhớ rằng bạn không thể cạnh tranh với các công ty toàn cầu có ngân sách khổng lồ. Nếu bạn hạ giá quá nhiều, bạn sẽ bị thiệt hại về tài chính, dẫn đến việc kinh doanh dòng trang sức nhỏ của bạn phải đóng cửa sớm.

Loading Facebook Comments ...