7 Cách Đơn Giản Loại Bỏ Ngay Vết Trầy Xước Trên Kính Đồng Hồ Đeo Tay

Đồng hồ đeo tay ngày nay dường như là vật bất ly thân của mỗi người. Bởi vậy mà việc làm sạch hay bảo quản chiếc đồng hồ khỏi bị hỏng hóc là điều hết sức cần thiết.

Với chiếc mặt kính của đồng hồ đôi khi chỉ cần một va chạm nhẹ cũng khiến nó bị trầy xước làm cho chiếc đồng hồ không còn được đẹp như những ngày đầu. Vậy nếu chẳng may gặp phải những trường hợp như vậy thì các bạn sẽ làm như thế nào.

Nếu như chưa tìm ra được cách giải quyết nào cho chiếc đồng hồ của mình thì bạn hãy theo dõi tiếp trong bài viết này của tôi nhé. Trong bài viết này của tôi sẽ chỉ ra cho các bạn 7 cách đơn giản để loại bỏ được những vết trầy xước trên mặt kính đồng hồ.

>>>Khám phá top 99+ đồng hồ Casio hot nhất năm 2017 click tại: https://casiovietnam.net

Cách 1: Dùng chất tẩy rửa

Dùng chất tẩy rửa nhựa để rửa những loại mắt kính bằng nhựa. Phun bình xịt làm sạch bụi bề mặt kính và lau sạch. Sau đó, bôi kem vaseline lên những chỗ có vết trầy xước trên ống kính và lau. Kem vaseline sẽ lấp đầy các vết trầy xước khiến cho nó không quá rõ ràng. Lặp lại quá trình này cho đến khi lau kem vaseline mà không còn thấy bất kỳ vết trầy xước nào nữa.

Cách 2: Dùng những thứ làm sạch đồ bạc

Dùng những thứ làm sạch đồ bạc để lau mặt kính nhựa bị trầy xước. Lấy một miếng giẻ mềm lau đánh bóng mặt kính. Lặp lại cho đến khi các vết trầy xước biến mất.

Cách 3: Dùng loại bình xịt thường hay đi kèm với các đĩa CD/DVD để phun và làm sạch

Dùng loại bình xịt thường hay đi kèm với các đĩa CD/DVD để phun và làm sạch. Giải pháp này vốn được thiết kế cho đĩa CD/DVD để loại bỏ các vết trầy xước, nhưng nó cũng được áp dụng để lau chùi các kính nhựa. Bởi vậy mà những loại kính đồng hồ được làm từ nhựa cũng có thể áp dụng phương pháp này. Phun và dùng giẻ sạch lau bề mặt kính.

Mẫu đồng hồ nữ dây đeo kim loại cao cấp

Cách 4: Dùng kem đánh răng và bàn chải

Dùng đầu bàn chải mềm chải nhẹ nhàng trên ống kính. Nhẹ nhàng chải theo hình tròn xung quanh các vết trầy xước và rửa sạch với nước lạnh. Nếu vết xước sâu, bạn có thể lặp lại quá trình này nhiều lần.

Cách 5: Dùng baking soda

Cần ít baking soda và nước, sau đó trộn đều chúng vào một cái bát cho đến khi baking soda và nước như dạng cao dính. Tiếp đến dùng một bàn chải đánh răng mềm để chà hỗn hợp này vào nơi có nhiều vết trầy xước. Khi bạn cảm thấy các vết trầy xước đã biến mất hãy dùng nước để rửa sạch.

Mẫu đồng hồ nam cao cấp dây da hot nhất hiện nay

Cách 6: Dùng sáp ô tô

Dùng sáp ô tô để bôi lên phần kính nhựa theo dạng vòng tròn và lau một vài phút cho đến khi bạn không thể nhìn thấy các vết trầy xước. Tốt nhất sử dụng một miếng giẻ mềm hoặc miếng bông để lau sáp.

Cách 7: Dùng dung dịch chuyên gạt nước mưa

Dùng loại dung dịch chuyên gạt nước mưa để phun trên mặt kính bị trầy xước. Loại nước này sẽ loại bỏ một số vết trầy xước nhỏ hoặc vết bẩn. Đồng thời cũng giúp đẩy lùi nước ngăn chặn mờ sương kính.

Trên đây tôi đã giới thiệu đến các bạn 7 cách vô cùng đơn giản. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong một số trường hợp.

Loading Facebook Comments ...