5 lý do người đàn ông thành đạt đều đeo đồng hồ

5 LÝ DO NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT ĐỀU ĐEO ĐỒNG HỒ

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/27/mot-so-cau-hoi-dat-ra-khi-su-dung-dong-ho-day-da/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/27/cac-mau-dong-ho-dinh-vi-tre-em-mau-vang-luon-duoc-ban-chay-nhat/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/27/dong-ho-she-3036l-4audr-thiet-ke-sang-chanh-cho-nguoi-deo/

 

 

lua chon dong ho deo tay phu hop cho dan ong 6Đàn ông thành đạt cần có cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay

 

Có thể nói, đồng hồ là phụ kiện có những quyền lực không lời rất khó diễn tả trong cuộc sống và một sự thật không thể phủ nhận là những người đàn ông thành đạt thường đeo đồng hồ trên tay. Tại sao lại như vậy?
❁ Thể hiện phong cách nơi công sở

❖ Đối với môi trường làm việc văn phòng ở các doanh nghiệp, việc sở hữu một phong cách lịch lãm/thanh lịch là một lợi thế rõ rệt. Một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng là món phụ kiện cần thiết kể bộ suit của người đàn ông trở nên hoàn hảo hơn.

dan ong cong so deo dong hoChiếc đồng hồ sẽ giúp đàn ông hoàn hảo hơn trong công sở

 

❖ Để khẳng định đẳng cấp và phong cách của một người đàn ông, thì một chiếc đồng hồ với dây kim loại hoặc dây da cao cấp luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

❁ Gây ấn tượng khi phỏng vấn tuyển dụng

❖ Việc tạo được ấn tượng tốt cho ban lãnh đạo công ty là một điều hết sức quan trọng. Theo tư vấn của Mark Horstman, nhà đồng sáng lập trang Manager Tools, các ứng viên nên đeo đồng hồ khi đến phỏng vấn vì nhiều lý do. Thứ nhất, sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ đến nơi hẹn sớm. Thứ hai, giúp bạn kiểm soát thời gian khi trả lời các câu phỏng vấn.

lua chon dong ho deo tay phu hop cho dan ong 1Nên đeo một chiếc đồng hồ khi đi phỏng vấn

 

❖ Hãy kiểm tra đồng hồ một cách đầy tinh tế, nó sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm nhận bạn là người chu đáo, cẩn thận và nhạy cảm. Người lại, nếu bạn lôi điện thoại trong túi ra để xem giờ, sẽ là một ấn tượng không hay chút nào.

 

❁ Tạo nên phong cách cho người làm “ngành quý tộc”

❖ Đối với một số ngành, mà giới truyền thông vẫn thường gọi đó là “ngành quý tộc”, việc sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng là cách tốt nhất để thể hiện bạn thuộc ngành đó.

lua chon dong ho deo tay phu hop cho dan ong 2Chiếc đồng hồ đeo tay sẽ giúp tôn vinh địa vị của một người đàn ông

 

❖ Ví dụ, những người trong giới ngân hàng hay nhà đầu tư, họ thường lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ sang trọng đẳng cấp đến từ những thương hiệu như Tissot, Longines,… Còn trong giới kinh doanh thương mại họ cũng lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ cao cấp với thiết kế tinh tế từ các thương hiệu Nhật Bản.

❁ Đó là một khoản đầu tư đúng đắn

lua chon dong ho deo tay phu hop cho dan ong 5Đàn ông thành đạt đầu tư một chiếc đồng hồ là rất đúng đắn

 

❖ Những người đàn ông thành công luôn biết được tầm quan trọng của việc mua và sử dụng các sản phẩm chất lượng cao. Đó là lý do vì sao nhiều người thành đạt sẵn sàng chi vài ngàn đô thậm chí vài trăm ngàn đô cho một chiếc đồng hồ. Với họ, đó là một khoản đầu tư xứng đáng, nhất là khi những chiếc đồng hồ cao cấp, kiểu dáng cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt.

 

❁ Thể hiện là một người đàn ông am hiểu

❖ Ở nhiều quốc gia châu Âu, việc đeo đồng hồ thể hiện rằng bạn là một người chuyên nghiệp, một nghiên cứu đăng tải trên Forbes mới đây tiết lộ. Nếu như bạn đến làm việc hoặc họp với một công ty hay tổ chức nào đó ở châu Âu, bạn cần bắt đầu từ việc đeo trên tay một chiếc đồng hồ cao cấp.

lua chon dong ho deo tay phu hop cho dan ong 4Đồng hồ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh trong những lần gặp đối tác

 

❖ Nếu bạn không dám tự tin về lựa chọn đồng hồ dành cho mình, hãy tìm hiểu những nhà quản lý và lãnh đạo cấp cấp cao của công ty đó đang đeo hiệu nào. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận phù hợp hơn.

 

NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP ĐÀN ÔNG LỰA CHỌN MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐEO TAY PHÙ HỢP

lua chon dong ho deo tay phu hop cho dan ong❂ Chọn thương hiệu

Mỗi nhãn hiệu đồng hồ luôn có phân khúc khách hàng riêng và giá trị cũng khác nhau từ các thương hiệu xa xỉ và nổi tiếng như Omega, Rolex, Longines,… đến bậc trung như Tissot, Citizen, Orient,… hay bình dân và dễ sủ dụng như Casio, Skagen,…

❂ Nhu cầu sử dụng

Một chiếc đồng hồ trang nhã, cổ điển sẽ là lựa chọn thông minh cho những người đàn ông có điều kiện kinh tế vừa phải. Tốt nhất là một chiếc đồng hồ mặt đen và dây kim loại sẽ dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục. Dạng này phù hợp với hầu hết dân công sở hay doanh nhân.

❂ Chọn loại máy

Đây là điều khá quan trọng cho mục đích người dùng và nó cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đẳng cấp của đồng hồ. Máy sẽ chia thành 2 loại cơ bản: Loại máy cơ và Loại máy pin. Máy cơ được đánh giá vượt trội hơn về chất lượng, thời trang và độ tinh xảo hơn, nhưng về độ chính xác thì máy Pin vượt trội hơn.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...