Top 5 Thương Hiệu Xe Ô Tô Tiết Kiệm Xăng

Xu hướng thị trường xe hơi hiện nay đang ngày càng cạnh tranh và phát triển. Nhưng đa số ai cũng đều chú ý đến cơ chế vận hành hoạt động của xe đó. Thường mọi người rất ưu ái những chiếc xe tiêu tốn ít nhiên liệu giúp tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường

Mazda

Hình ảnh có liên quan

Mazda vốn được mọi người biết đến với thương hiệu xe cao cấp với công suất khá lớn và lượng tiêu hao nhiên liệu khá đáng kể. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn khác với phiên bản SUV cỡ nhỏ – 5 chỗ ngồi.

Cụ thể là xe chỉ tiêu hao tương đương khoảng 7.6 lít xăng cho 100km. Động cơ với lực công suất cực đại lên đến 146 mã lực.

Nếu tìm hiểu so sánh VinFast với Mazda 6 2.0AT bạn sẽ dễ dàng có góc nhìn rõ ràng hơn về sự khác biệt giữa các dòng xe, từ đó có thể tìm được loại xe phù hợp.

Honda

Kết quả hình ảnh cho Honda

Thương hiệu được biết là sản xuất xe máy hàng đầu tại Việt Nam – Honda nổi tiếng với các dòng xe tay ga model đời mới, cải tiến vượt bậc như SH, Lead, Vision, Wave RS… cùng góp mặt trong bảng xếp hạng này cùng với phiên bản dòng Honda Civic 2018 khá nổi tiếng.

Mức tiêu hao nhiên liệu xăng dầu của sản phẩm này chỉ ở mức khoảng 7,35/100km khi bạn di chuyển trong nội thành và chỉ còn 5,6 lít/100km tại đường cao tốc. Tuy nhiên, động cơ hoạt động của Honda Civic 2018 vẫn có thể đạt tới 170 mã lực và momen xoắn tối đa là 220 Nm.

Hyundai

Kết quả hình ảnh cho Hyundai

Không thế thiếu góp mặt trong danh sách này, nhà sản xuất ô tô nổi tiếng đến từ Hàn Quốc – Hyundai cũng mang tới dòng sản phẩm Hyundai Elantra.

Mức tiêu hao nhiên liệu không cao của phiên bản 2018 là 7,35/100km trong nội đô và giảm xuống 5,88 lít/100km khi trên đường cao tốc.

Bên cạnh đó, phiên bản thiết kế của xe cũng khá nhỏ gọn, động cơ tăng áp từ 4 xy-lanh cùng với đó là hộp số tự động 7 cấp giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu đạt xuống mức tối đa.

Toyota

Kết quả hình ảnh cho Toyota Yaris 2018

Nhà sản xuất Toyota lừng danh vừa ra mắt thị trường Việt Nam phiên bản Toyota Yaris 2018 với mức tiêu thụ nhiên liệu là khoảng 7,0 lít/100km trên đường đô thị, 5,7 lít/100km trên đường hỗn hợp, và chỉ còn là 4,9 lít/100km đối với đường cao tốc hay thông thoáng.

Đối với các phân khúc xe hơi cao cấp, các model như Toyota Corolla, hay Toyota Camry… cũng là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu chiếc xe hơi tiết kiệm nhiên liệu thân thiện môi trường.

Ford

Hình ảnh có liên quan

Chiếc xe cuối cùng được nhắc đến trong danh sách gợi ý cho câu hỏi hãng xe ô tô nào tiết kiệm nhiên liệu nhất là Ford Focus Trend. Với phiên bản này, các nhà sản xuất đã tiến hành trang bị động cơ Ecoboost 1.5L GTDi, kết hợp cùng công với nghệ phun nhiên liệu cao áp trực tiếp và biến thiên van kép (Ti-VCT).

Từ đó sẽ tạo được công suất cực đại 177 mã lực và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tới 20% đồng thời còn giảm thiểu được 15% lượng khí thải độc hại ra ngoài môi trường, rất thân thiên với môi trường đúng không

Loading Facebook Comments ...