3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới là những nhãn hiệu có độ phủ thương hiệu trên toàn cầu. Nhắc đến đồng hồ, chúng ta không thể không nhắc đến Thụy Sĩ – cái nôi sinh ra những thương hiệu đồng hồ huyền thoại.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1370l-9av-day-da-mau-nau-nen-mat-mau-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1370l-2av-day-da-mau-nau-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1370d-9avdf-day-kim-loai-nen-mat-ma-vang

 

 

Nên không lấy làm lạ, khi 3 hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới dưới đây thì có đến 2 thương hiệu đến từ Thụy Sĩ.

Hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới Rolex- danh tiếng số 1

Thương hiệu đồng hồ Rolex ra đời năm 1905 tại Thụy Sĩ, so với các thương hiệu đồng hương khác Rolex không có gì quá nổi bật về tuổi đời, giá hay đẳng cấp. Nhưng xét về độ nổi tiếng và phổ biến thì không thể không nhắc đến Rolex. Xét về cả hàng thật lẫn hàng giả, Rolex gần có mặt tại tất cả các quốc gia, dù là kẻ lắm tiền hay người thích dùng hàng gỉa cũng đều thích sử dụng thương hiệu này.
Hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới Rolex

Nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng Omega – đỉnh cao chế tác

Omega ra đời sớm hơn so với Rolex, chính xác là vào năm 1848 được biết đến với các mẫu đồng hồ du hành vũ trụ, mặt trăng. Điểm tạo nên đẳng cấp của các mẫu đồng hồ Omega là kỹ thuật chế tác cực cao, về phần cơ khí luôn phức tạp và khó hiểu với nhiều người.

Nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng Omega

Cartier (Pháp) –Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới bởi vẻ đẹp mê hoặc

Cartier được biết đến rộng rãi không phải chỉ vì lĩnh vực sản xuất đồng hồ, mà mạnh hơn đó là lĩnh vực thời trang. Thương hiệu Cartier đến từ nước Pháp mộng mơ, nổi tiếng về đồng hồ, trang sức và thời trang. Các sản phẩm của Cartier được các cô gái và phái mạnh sành điệu ưa chuộng. Đó là lí do Cartier lot top 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Cartier (Pháp) -Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới trên đều được rất nhiều người yêu thích trên nhiều quốc gia khác nhau, mỗi thương hiệu đều có nét tính cách và phong cách đặc trưng. Bạn yêu thích thương hiệu đồng hồ nào nhất?

Loading Facebook Comments ...