3 sự khác biết lớn nhất giữa bể bơi bốn mùa và bể bơi thông thường

Xây dựng bể bơi bốn mùa đang được rất nhiều các hộ gia đình ưa chuộm. Với lợi ích sử dụng cũng như hiệu quả tuyệt vời mà bể bốn mùa mang lại, chắn chắn sự lựa chọn xây bể bốn mùa là mùa là một quyết định đúng đắn hợp lý. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết về bể bốn mùa và có thắc mắc bể bốn mùa với bể thông thường thì có gì khác nhau. Vì vậy, với nội dung bài viết này tôi sẽ chỉ ra sự khác biệt giữ hai bể bơi.

***Tham khảo thêm: Địa chỉ sửa máy bơm nước bể bơi uy tín và chất lượng

Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyêt - HN

Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyêt – HN

3 sự khác biết lớn nhất giữa bể bơi bốn mùa và bể bơi thông thường

+ Thiết kế xây dựng bể bơi

Bể bơi bốn mùa được xây dựng trong nhà khép kín có mai che và tường bao. Đảm bảo tốt nhất tránh chịu ảnh hưởng thời tiết bên ngoài

Bể bơi thường thì được xây dựng phần lớn ngoài trời. Chịu sự tác động của thời tiết rất nhiều

+ Hiệu năng sử dụng

Bể bốn mùa có hiệu năng sử dụng quanh năm, không phải chịu sự chi phối của thời tiết. Rất an toàn với sức khỏe con người vì thời tiết thay đổi đột ngột.Các bạn sẽ không bị gián đoạn khi luyện tập bơi lội, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Bể thường: chỉ bơi được vào mùa hè, với thời tiết dịu mát. Vì mái che không có nên thời gian sử dụng của bể rất ít. Đa phần sử dụng trong ngày hè và bỏ trống vào mùa đông. Như vậy sẽ rất lãng phí và gây hiện tượng hỏng hóc vì bể bơi không được vận hành thường xuyên, các thiết bị sẽ bị hỏng bể bơi sẽ xuất hiện rêu tảo vì không được xử lý.

Máy gia nhiệt bể bơi - sự khác biệt lớn nhất

Máy gia nhiệt bể bơi – sự khác biệt lớn nhất

+ Thiết bị bể bơi

Bể bốn mùa được trang bị bộ thiết bị gia nhiệt bể bơi, giúp đảm bảo tiêu chuẩn nhiết độ nước bể bơi quanh năm. Chính vì vậy thời tiết có nhiệt độ cao thấp như thế nào thì nhiệt độ trong bể vẫn luôn đảm bảo an toàn với sức khỏe mỗi chúng ta.

Với sự khác biệt như trên chắc hẳn các bạn đã hiểu được bể bơi bốn mùa là bể như thế nào mà tại sao lại được ưa chuộm sử dụng đến như vậy. Hy vọng với thông tin trên giúp ích cho quý vị cho những công trình xây dựng bể bơi của mình sau này.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết trong thiết kế bể bơi bốn mùa tại đây: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...