3 mẹo giúp người mệnh Thổ trang trí bàn làm việc chuẩn nhất

Bạn là người có cung mệnh Thổ và bạn thường cảm thấy xung quanh không gian làm việc của mình quá tù túng hoặc không thể sáng tạo được. Và bạn rất muốn cải thiện những vấn đề này để giúp mình có thể đạt năng suất hiệu quả cao hơn. Vậy sau đây là một số mẹo sẽ giúp bạn trang trí bàn làm việc của mình vô cùng hiệu quả mà vẫn mang lại cho bạn không gian làm việc thoải mái, sinh động

 Những chậu cây cảnh ở bàn làm việc người mệnh Thổ

Trong ngũ hành, người mệnh Thổ không phù hợp với màu xanh của hoa lá. Nhưng nếu bạn vẫn muốn trang trí một loại cây để bàn làm việc hợp mệnh thổ thì việc lựa chọn cho mình những loại cây cảnh có lá màu vàng hoặc màu đỏ. Bởi lẽ những màu này được coi là tương sinh với người mệnh Thổ và sẽ giúp người mệnh Thổ trang trí góc làm việc của mình thêm đẹp cũng như sinh động.

Đồ trang trí từ kim loại ở bàn làm việc người mệnh Thổ

Kim loại được coi là chất liệu vô cùng tốt đối với ngưỡi mệnh Thổ ở trong vận động của ngũ hành âm dương. Bởi lẽ theo ngũ hành Thổ sinh Kim, do đó những trang trí từ kim loại là vô cùng phù hợp. Ngoài ra, Mộc khắc Thổ do đó bạn đừng nên trang trí những vật phẩm làm từ gỗ nhé.

Sử dụng module với bàn làm việc người mệnh Thổ

Khi không gian làm việc của bạn có quá nhiều màu xanh, người mệnh Thổ có thể hạn chế bằng cách sử dụng những tấm module để che chắn bàn làm việc của mình lại. Những tấm module này sẽ giúp người mệnh Thổ được bảo vệ an toàn. Những cũng cần lưu ý không lựa chọn những loại module được làm bằng gỗ nhé.

Cây phát lộc để bàn

Loading Facebook Comments ...