3 chiếc đồng hồ Thụy Sỹ sẽ trả lời câu hỏi dưới 10 triệu mua đồng hồ nào ?

Bạn đang băn khoăng không biết tầm dưới 10 triệu có thể mua được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hay không. Câu trả lời từ chúng tôi là chắc chắc chắn có thể. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn tự tin và tin tưởng sẽ sở hữu những mẫu đồng hồ nam đeo tay mới nhất đến từ Thụy Sỹ, bên cạnh đó là mức giá cực kỳ cạnh tranh. Dưới đây sẽ là 3 chiếc đồng hồ doanh nhân chỉ với mức giá  dưới 10 triệu đồng đang được rất nhiều khách hàng ưu thích.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/29/soc-voi-phien-ban-dac-biet-dong-ho-protrek-prw-60t-7a/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/29/dong-ho-cover-co191-01-day-kim-loai-cao-cap-ket-hop-voi-mat-den-huyen-bi-tao-diem-nhan/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/29/dong-ho-fake-lung-doan-thi-truong-viet-nam/

 

1, Đồng Hồ Nam Nobel Tina Collection 5600349029901

Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Nobel Thụy Sỹ, với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Sản phẩm này dành riêng cho các quý ông lịch lãm, hoài cổ và tinh tế. Dòng sản phẩm này với vỏ ngoài được sử dụng thép tiêu chuẩn 316L và vàng hồng, giúp bảo vệ chúng khỏi các tác động gây xước đồng hồ, bên cạnh đó là dây da cao cấp, mặt kính được làm bằng Sapphire Crystal với khả năng chống xước cao cũng như hiển thị rõ nét các mặt bên trong đồng hồ.

Cơ chế chống nước lên tới 30m, từ giờ bạn không cần lo lắng việc đi mưa hay rửa tay của mình làm ảnh hưởng đến chiếc đồng hồ nữa.

đồng hồ nam, đồng hồ thụy sỹ

2,  Đồng Hồ Nam Nobel Tina Collection 5600339059902

Lại một dòng  đồng hồ nam đeo tay khác của thương hiệu Nobel Thụy Sỹ.  Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại với mặt số La Mã, tích hợp thêm một chiếc đồng hồ nhỏ chính là kim giây. Sự phá cách này đem đến cho người dùng một sự đổi mới hoàn hảo, chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ Thụy Sỹ này chúng ta cũng có thể thấy được người đàn ông đang sử dụng nó là người muốn vượt qua những rào cản cũ kỹ đế vươn mình tới những tầm cao mới hơn.

đồng hồ nam, đồng hồ thụy sỹ

Hỗ trợ cho họ là một chiếc đồng hồ với vỏ ngoài là thép không gỉ tiêu chuẩn, mặt kính vẫn là  Sapphire Crystal với khả năng chống chầy xước cực cao, độ chịu nước lên tới 30 m đảm bảo cho đồng hồ luôn hoạt động tốt dưới các tác động của môi trường nóng ẩm tại Việt Nam.

3,  Đồng Hồ Nam Nobel Tina Collection 5305694402

đồng hồ nam, đồng hồ thụy sỹ

Bạn sẽ nói gì khi nhìn thấy chiếc đồng hồ này, ấn tượng, mạnh mẽ, sang trọng, đơn giản, tinh tế, cuốn hút … con bao nhiêu mỹ từ khác có thể dành cho nó. Với bộ dây đeo bằng thép đồng bộ ăn ý với bộ vỏ, chiếc đồng hồ nam như muốn nói lên rằng người đàng ông phải luôn như vậy, vững như núi, mạnh tựa sơn, không có gì có thể lung lay được.

Loading Facebook Comments ...