5 sai lầm khi mua ô tô của người tiêu dùng

Với các nước đang trong đà lớn mạnh như Việt nam mình thì ô tô đang dần trở thành xu thế được rất nhiều người lựa chọn và tìm mua. Tuy nhiên để thực sự chọn mua được 1 chiếc ô tô phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chất lượng thì không phải là dễ. Sau đây là 5 sai lầm mà người tiêu dùng hay mắc phải nhất bạn nên tránh nha:

1 Các hãng xe của nước Nhật và Đức sẽ tốt hơn của Hàn và Mỹ

Đó quả là một sai lầm khi bạn vơ đũa cả năm như vậy. Mỗi hãng xe đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào mức giá và nhu cầu sử dụng, bạn nên so sánh về các thông số kĩ thuật của xe chứ không phải đưa ra quyết định chỉ vì nơi sản xuất của nó.

Sai lầm khi mua xe ô tô thường mắc phải

Sai lầm khi mua xe ô tô thường mắc phải

2 Các loại xe Hybrid tiết kiệm nhiên liệu và tốt cho môi trường

Đã là các dòng xe sử dụng nhiên liệu xăng dầu thì chẳng có xe nào tốt cho môi trường cả. Các dòng xe đều thải ra 1 lượng khí nhất định. Bnaj có thể tìm hiểu chúng qua các thông số kĩ thuật mà bạn đang tìm hiểu.

3 Xe chạy máy bằng dầu không tốt

Có lẽ đây là 1 sai lầm mà rất nhiều người mắc phải vì thực chất bây giờ rất nhiều mẫu xe mới tính năng cao vượt trội đều đang áp dụng công nghẹ máy chạy dầu để đảm bảo vận hành trơn chu và tiết kiệm năng lượng nhất. Ngoài ra với bộ lọc nó còn giúp xe thải khí an toàn với môi trường hơn.

4 Xe to gầm cao an toàn hơn

Thực chất việc an toàn hay không không phải ở chiếc xe mà ở cách bạn sử dụng chúng.

% sai lầm hay mắc phải của người tiêu dùng

% sai lầm hay mắc phải của người tiêu dùng

5 Các loại xe hatchbarth giá rẻ không đáng ước mơ

Sai lầm khi bạn nghĩ xe hatchbarth giá rẻ không đáng ước mơ. Đối với những dòng đời mới nó có hơn một chút vì thiết kế nội thất sang trọng bên trong nó.

 

Loading Facebook Comments ...